เพื่อนอาลัย 3 ทหารช่าง ประสบอุบัติเหตุชนท้ายสิบล้อ

เพื่อนอาลัย 3 ทหารช่าง ประสบอุบัติเหตุชนท้ายสิบล้อ

Publish 2019-06-07 12:28:12


จากเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หลังได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ บนถนนสายราชบุรี-จอมบึง ช่วงบริเวณบ้านทุ่งปอ หมู่ 5 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนหลายราย จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูล

 

 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฌธ 6876 กรุงเทพมหานคร จอดนิ่งอยู่บนถนน สภาพหลังคารถเปิดหายไปทั้งคัน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายจำนวน 3 ราย ติดอยู่ในรถหน่วยกู้ภัย ต้องช่วยกันงัดซากรถเพื่อนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาส่งโรงพยาบาลราชบุรีอย่างเร่งด่วนเนื่องจากอาการสาหัส นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตในรถอีก 3 ราย เป็นชายทั้งหมด ทราบชื่อ 2 ราย คือสิบตรีเอกพล วงษเปรียว อายุ 25 ปี และจ่าสิบตรีอดิศักดิ์ รัตนสาลี อายุ 28 ปี ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่งจากการกระแทกอย่างแรง 

 

 

จากการสอบสวน นายกฤษฎา คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ทราบว่า ตนกำลังขับรถบรรทุกไก่จะไปส่งที่จ.กาญจนบุรี แต่ขณะขับมาตามถนนสายดังกล่าว ถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆก็รู้สึกว่ามีอะไรมากระแทกด้านท้ายรถอย่างจัง และมีเสียงดังมาก จนทำให้รถบรรทุกที่ตนขับไถลไปด้านหน้า และมาจอดห่างจากจุดที่ได้ยินเสียงประมาณ 200 เมตร จึงลงมาดูพบว่ามีรถยนต์เก๋งพุ่งมาชนท้ายและมีคนบาดเจ็บและเสียชีวิตด้วย

 

 ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาคได้เข้าไปตรวจสอบจากเฟซบุ๊กของเพื่อนผู้เสียชีวิต พบว่ามีการโพสต์ข้อความร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ ทหารช่างทั้ง 3 นายนี้ด้วย โดยระบุว่า...ขอให้ จ.ส.ท.อดิศักดิ์ รัตนสาลี ไปสู่ภพภูมิที่ดีหลับให้สบายนะเพื่อน #Rip เพื่อนศักดิ์ #Nco1352 “เพื่อน”ไม่มีเพิ่มมีแต่ลด #Engineer76 #ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวรัตนสาลีด้วยครับ

 

 

มายืนรอรับแล้วนะ เพื่อนรัก ไม่ได้อยู่ตอนไป แต่จะพามึงกลับบ้านนะ RIP : กอล์ฟ สิบตรี เอกพล วงษเปรียว และ R. I. P. ด้วยรักและอาลัย สิบตรี เอกพล วงษ์เปรียว สู่สุคติหลับให้สบายนะ

 

 

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล : ภัทรพงศ์ คำเปรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ราชบุรี

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

เก๋งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไก่ดับคาที่ 3 เจ็บสาหัสอีก 3

หนุ่มสิบล้ออุ้มแมวรักหนีไฟไหม้

กล้องวงจรปิด วินาทีรถสิบล้อ กับ รถหัดเดิน (คลิป)

2 โจ๋ บิดสองล้อคู่ใจ ประสานงาสิบล้อ รอดปลอดภัย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน