หนุ่มที่โพสต์ ตำหนิสาวนั่งขัดสมาธิในร้านอาหาร อัดคลิปยกมือไหว้ขอโทษ(คลิป)

Publish 2019-06-07 13:13:54


กลายเป็นดราม่าสดๆ ร้อนๆ เข้าให้ เมื่อชาวเน็ตได้เห็นโพสต์ของหนุ่มคนหนึ่งที่มีลักษณะต่อว่าคุณผู้หญิงทั้งหลาย ที่ชอบนั่งขัดสมาธิในร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า จนทำให้ชาวโซเชียลไม่เห็นด้วยเนื่องจากถ้อยคำที่เขาใช้นั้นมันแรงเกินไป

 

 

 

 โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ ได้โพสต์ภาพสเตตัสของผู้ใช้รายหนึ่งพร้อมแคปชั่นว่า  "...ว่าพ่อแม่...นั่นแหละ ที่ไม่สอนอะ" ในภาพนั้นเป็นรูปภาพพร้อมแคปชั่นของหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเขาได้โพสต์ภาพผู้หยิงที่นั่งขัดสมาธิในร้านอาหาร 

 

 

ล่าสุด โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปจาก แฟนเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11" ซึ่งได้โพสต์คลิปของหนุ่มเจ้าของโพสต์แอบถ่ายวิจารณ์สาว โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้ยกมือไหว้ขอโทษพร้อมระบุว่า "ผมเป็นเจ้าของโพสต์ดังกล่าวที่เป็นกระแสอย่างมากในโซเชียล ณ ตอนนี้ ก่อนอื่นผมต้องขอกราบขอโทษทุกท่านที่เข้ามาเห็น และรู้สึกไม่ดีกับโพสต์เหล่านี้ ผมต้องกราบขอโทษน้องผู้หญิงที่อยู่ในภาพ ถึงแม้จะไม่ได้เห็นหน้าเห็นตากันก็จริง สิ่งที่ผมพูดไป ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายใครจริงๆ แค่แสดงความเห็นส่วนตัวออกไป ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะไม่ถูกต้อง
 ในส่วนของคำพูด แฮชแท็ก ภาพอะไร ผมก็น้อมรับทุกคำด่าที่กระหน่ำกันเข้ามาในเพจ ในเฟซบุ๊กทุกช่องทาง ตอนนี้ก็ปิดไปหมดเพราะว่ามันรับไม่ไหว ต้องขอโทษจริงๆแล้วผมก็น้อมรับในสิ่งที่ทำ ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ดีและมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ควรนะครับ น้อมรับทุกคำด่าที่เข้ามาในเพจหรือจะคอมเม้นท์ ผมได้อ่านคำด่าหลายๆอัน ไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ได้จะตอบโต้อะไร ผมก็ยอมรับและน้อมรับโดยดี พวกคุณก็พูดถูก เราก็ปรึกษาในครอบครัวว่ามันก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องจริงๆ มันก็รุนแรงไป คำพูดรุนแรงไปจริงๆ

 

ขอโทษผ่านไปทางทุกเพจแล้วกัน และขอให้ยุติเพียงเท่านี้ จริงๆ ผมได้ลบแล้วโพสต์ขออภัยไปแล้วแต่ไม่จบผมก็ขอโทษอีกครั้ง ขอโทษคนไทยทุกคนที่เข้ามาเห็นโพสต์แบบนี้ สิ่งที่ไม่เหมาะสมแบบนี้ โดยเฉพาะน้องที่อยู่ในรูป แม้จะไม่เห็นหน้ากัน ผมก็ขอขมา ณ ที่นี้นะครับ ทุกเพจ ทุกท่าน หากเราพูดไปกระทบกระทั่งใคร ในส่วนของเนื้อหา ในส่วนขอคำพูด ผมก็ขอขมา ในที่นี้ และจะไม่ให้เกิดขึนอีก ผมขอโทษนะครับ" 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน