พี่ ม.3 ให้น้อง ป.1 นอนตักขณะซ้อมกิจกรรมไหว้ครู

Publish 2019-06-08 08:33:01


เป็นเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่กำลังได้รับการแชร์ในโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Kullathida Kaewphimpha" ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่นักเรียน โรงเรียนมารีย์พิทักษ์สว่างแดนดิน ตำบล สว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร กำลังซ้อมกิจกรรมวันไหว้ครู และน้องป.1เกิดอาการง่วงนอนและหลับไป ซึ่งมีรุ่นพี่ม.3 ใช้ตักตนเองเป็นหมอนให้น้องนอนหนุนจนเสร็จกิจกรรมครูจึงเดินเข้ามาปลุกและให้น้องยกมือไหว้ขอบคุณพี่ที่มีน้ำใจช่วยน้องในครั้งนี้ด้วย

  

โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Kullathida Kaewphimpha" ได้เล่าว่า น้อง ป.1 หลับขณะที่กำลังฝึกซ้อมกิจกรรมวันไหว้ครู พี่ ม.3 ที่นั่งข้าง ๆ ก็เอาตักตัวเองมาเป็นหมอนให้น้องนอน จนเลิกซ้อม #ความน่ารักของพี่และความมึนงงของน้อง #พี่แฝดคนเดิม ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันโดยชื่นชมในความน่ารักของน้อง ป.1 และชื่นชมความมีน้ำใจของพี่ ม.3 จนทำให้คลิปนี้มียอดคนชมและแชร์กันอย่างมากมาก

 ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังบอกอีกด้วยว่า เนื่องจากทางโรงเรียนทำการซ้อมกิจกรรมไหว้ครูในวันที่ 13 มิ.ย. บวกกับมีเสียงเพลง เสียงดนตรีทำให้น้องป.1อาจจะเกิดอาการง่วง และหลับไปแบบหลับลึกมาก

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตหลายรายมีการขอวาร์ปรุ่นพี่ม.3 เพราะเห็นว่าเป็นรุ่นพี่ที่อบอุ่นจิตใจดีมาก งานนี้จึงมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่รู้จักบอกให้ ว่ารุ่นพี่ ม.3 เป็นใคร

 

 

 

 

ขอบคุณ : "Kullathida Kaewphimpha"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน