ป้าใช้ไม้ตีคนขับรถตุ๊กๆ เคยเป็นอดีตแพทย์หญิง

Publish 2019-06-08 12:30:05


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "John Abruzzi" ได้โพสต์คลิปพร้อมกล่าว่า แถวบ้านผมมันมีผู้หญิงแต่ตัวเขาเหมือนจะป่วยมีอาการทางประสาท ชอบถือไม้หรือเหล็ก ออกมาจากบ้านจะไปไล่ตีคนอื่น เป็นแบบนี้มาเป็นเวลานานแล้ว จนคนแถวนั้นเขารู้กันหมด แต่ที่ผมเพิ่งจะออกมาบอก

 

 
ซึ่งเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ได้เอาเหล็กไปตีคนขับรถตุ๊กๆที่เขาจอดรถอยู่ริมถนนจนหัวแตก พอแจ้งตำรวจมาก็รีบหนีเข้าบ้านและทำท่าล้อเลียนว่าตำรวจไม่สามารถจับเขาได้ ผู้หญิงคนนี้เริ่มอาการหนักขึ้นทุกวัน ทั้งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง พ่อค้าแม่ค้า หรือคนที่มาจอดรถในซอยตรงข้างบ้านเขาและคนที่อยู่ใกล้แถวนั้นก็จะโดนกันเกือบทุกคน 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องคนขับตุ๊กๆดวงซวย ถูกป้าถือไม้ไล่ตีล่าสุดชาวบ้านให้ข้อมูลว่า หญิงรายนี้ พักอยู่คนเดียวกับสุนัข 1 ตัว ภายในอาคารพาณิชย์ซึ่งขึ้นป้ายเป็นร้านถ่ายภาพ ขณะที่หญิงรายนี้เป็นอดีตแพทย์หญิง แต่ไม่ทราบสังกัด ก่อนหน้านี้เป็นสาวกลางคนปกติทั่วไป แต่เมื่อเธอพักอาศัยอยู่คนเดียวในอาคารพาณิชย์ กลับเริ่มมีอาการฉุนเฉียว โวยวาย จนบานปลาย ถึงขั้น ถือท่อนเหล็กเดินไล่ตีกลุ่ม #โชเฟอร์รถรับจ้าง เช่น วิน จยย. , รถตุ๊กๆ , รถสองแถว

 

 

อย่างไรก็ตามชาวบ้านไม่ได้ต้องการประจานหญิงรายนี้ หากแต่ต้องการเรียกร้องให้ ญาติ หรือ คนสนิท พาตัวคุณป้าไปรักษาอาการป่วย เพราะเกรงว่า อาจบานปลายถึงขั้นใช้อาวยุธหนักขึ้นเรื่อยๆ หากไปทำร้ายร่างกายผู้อื่น

 

 

ขอบคุณเพจรถตระเวนข่าว V.2

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์