หนุ่มเจอลูกค้าสุดมึน ซื้อของรวมค่าส่ง 250 บาท บอกโกงเป็นมิจฉาชีพ

หนุ่มเจอลูกค้าสุดมึน ซื้อของรวมค่าส่ง 250 บาท บอกโกงเป็นมิจฉาชีพ

Publish 2019-06-08 15:38:20


สมัยนี้จะทำอะไรจะซื้ออะไรก็ง่ายไปซะหมด เพราะเดี๋ยวนี้ก็มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ออกมาขายของมากมาย ซึ่งก็มีทั้งดีและไม่ดี โดยที่ลูกค้าบางคนก็เจอพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่ดี แต่ไม่ใช่แค่พ่อค้าแม่ค้าที่ทำให้ลูกค้าอย่างเราๆปวดหัว แต่ก็มีลูกค้าบางคนก็ทำปวดหัวและปั่นประสาทสุดๆได้เหมือนกัน
 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา(6 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดฮาของลูกค้ากับพ่อค้า ที่มีการพูดคุยและสอบถามเรื่องสินค้า แต่อ่านยังไงก็อยากจะถามกลับว่ามันน่างงตรงไหน เพราะตัวพ่อค้าเองก็อธิบายชัดเจน แต่ก็ทำเอาชาวเน็ตขำไปตามๆกัน 

.ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุเอาไว้ว่า ได้พบเจอในเพจ "โมเดลบันเทิง" ซึ่งเป็นเพจสำหรับซื้อขายของพวกที่ชอบโมเดลตุ๊กตาตามการ์ตูนดังๆ ซึ่งเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าวก็ได้ระบุเอาไว้ว่า "เจอในกลุ่ม คือกูฮาจนไม่ไหวแล้ว...
5555555555555555" ถ้าอยากจะรู้ว่าขำขนาดไหนต้องติดตาม

.

โดยจากภาพนั้นเป็นภาพของผู้ขายสินค้าและหนุ่มผู้ซื้อกำลังคุยแชท เพื่อสอบถามราคาแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ลูกค้าไม่เข้าใจความว่า "รวมค่าส่ง" ซึ่งทำให้บทสนทนายืดยาวสุด ซึ่งตอนแรกทางพ่อค้าเองก็คิดว่าลูกค้าอำ ทำเป็นไม่เข้าใจ แต่ที่ไหนได้ไม่เข้าใจจริงๆ

 

.


ถือว่าเป็นประสบการณ์การขายของในโลกออนไลน์ละกันนะค่ะ ก็ต้องมีกันบ้างกับลูกค้าแบบนี้ที่จะหลงเข้ามาในบางวัน ยังไงก็ถือซะว่าเป็นเรื่องขำๆในระหว่างวันนะค่ะ

ขอบคุณ Manasanan Kualnphanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน