ไมค์ ภิรมย์พร ภูมิใจส่ง น้องแกรมมี่ ลูกสาวคนรองเรียนจบเมืองนอก คว้าเกียรตินิยมให้พ่อได้สำเร็จ

ไมค์ ภิรมย์พร ภูมิใจส่ง น้องแกรมมี่ ลูกสาวคนรองเรียนจบเมืองนอก คว้าเกียรตินิยมให้พ่อได้สำเร็จ

Publish 2019-06-09 18:56:06


ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งผลงานคุณภาพอีกคนของวงการเพลงเลยทีเดียว สำหรับ "ไมค์ ภิรมย์พร" ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไ น้ำเสียงก็บาดลึกกินใจ ทำแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ไม่ว่าเจ้าตัวจะโด่งดัง เป็นที่รู้จักมากมายขนาดไหน ก็ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่แบบติดดิน และที่สำคัญเจ้าตัวเก็บออมเงินทุกบาททุกสตางค์ ไว้ส่งเสียลูกๆ ให้เรียนสูงๆ กันทุกคน
 

 


ล่าสุดไมค์ ภิรมย์พร ก็ได้ถือโอกาสดีบินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมฉลองโมเมนต์แห่งความสุข เนื่องในโอกาสที่ลูกสาวคนรอง น้องแกรมมี่-กาญจนา พิทะปะกัง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ ของ University of British Columbia ในประเทศแคนาดา แถมยังคว้าเกียรตินิยมมาให้คุณพ่อได้ภูมิใจ

 

 

โดยในโลกโซเชียลก็ยังได้มีการแชร์ภาพสุดประทับใจ ในขณะที่น้องแกรมมี่กำลังก้มกราบแทบเท้าของคุณพ่อสร้ทำเอาแฟนคลับปลื้มเป็นอย่างมาก

 

 

อีกทั้งใบหน้าของหนุ่มไมค์เองก็ยังเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข เพราะในฐานะของผู้เป็นพ่อนั้น เจ้าตัวภูมิใจและดีใจกับความสำเร็จครั้งนี้ของลูกสาวมากแค่ไหนก่อนหน้านี้หากจำได้ เกี่ยวกับชีวิตของนักร้องคนดัง ขวัญใจแรงงาน เจ้าตัวมักใช้ชีวิตติดดิน เรียบง่าย แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่หลายคนไม่ค่อยรู้ เพราะมีทายาทสาวสวยถึง 3 คน โดยในเพจเฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร ได้โพสต์ภาพขณะที่กินอาหารบ้านๆ ผักต้ม น้ำพริก และยังแต่งตัวง่ายๆ แบบชาวไร่ ชาวสวนอีกด้วย "ลูกทุ่งอีสานรุ่นใหญ่ “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่คุณภาพเสียงไม่มีตก ปล่อยเพลงใหม่โดนใจแฟนเพลงเรื่อยๆ

 

ล่าสุด “บุญผลา”ที่แฟนๆ ชอบทั้งบ้านทั้งเมืองเป็นเพลงความหมายดี เข้ากับวาเลนไทน์สุดๆ แม้ลูกทุ่งขวัญใจแรงงานคนนี้จะโด่งดัง ทำธุรกิจเยอะ มีพร้อมทุกอย่าง ด้านลูกสาว 3 คน น้องเมย์คนโตจบการเงินที่แคนาดา ทำงานที่แคนาดา น้องแกรมมี่คนรอง ก็เรียนใกล้จบที่แคนาดาเหมือนกัน ขณะที่คนสุดท้อง”น้องมิ้ว”กำลังจะต่ออินเตอร์ มหิดล พอจบมีแผนจะไปเรียนต่อที่แคนาดากับพี่สาว ถึงกระนั้น “พ่อไมค์” ก็ยังกินอยู่เรียบง่าย ติดดิน ใช้ชีวิตที่สวนผสมกว่า 20 ไร่ที่จ.อุดรธานี  ความหวังของพ่อ ก็ขอให้ลูกๆเรียนจบสูงๆ ทำงานดีๆไม่ลำบากก็พอใจแล้ว"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าว : รู้แล้วอึ้ง!! เปิดโปรไฟล์ชีวิตนักร้องขวัญใจแรงงาน กินอยู่ติดดินไม่ฟุ้งเฟ้อ แต่รู้หรือไม่ 3 ทายาทสาวระดับดีกรีอินเตอร์ ชื่นใจแทนคนเป็นพ่อแม่ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ไมค์ ภิรมย์พร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;