สาวเเม่ลูกอ่อน ขึ้นรถตู้ เจอคนขับพฤติกรรมเเย่

สาวเเม่ลูกอ่อน ขึ้นรถตู้ เจอคนขับพฤติกรรมเเย่

Publish 2019-06-09 23:39:52


  พฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของโชเฟอร์ขับรถตู้โดยสาร ที่ได้เเสดงออกใส่หญิงสาวรายหนึ่ง มีทั้งการพูดจาสบถหยาบคาย ลักษณะคล้ายคนเพสยา อารมณ์เกรี้ยวกราด เเถมยังมาเเตะเนื้อต้องตัว เมื่อจะโดนถ่ายคลิปบันทึกวีรกรรมเอาไว้ ทำให้หญิงสาวคนดังกล่าว ต้องมาอาศัยโลกออนไลน์ ในการเตือนภัยรถตู้คันดังกล่าว หากใครได้ขึ้นโดยสารให้ระวังเอาไว้ 
  เรื่องราวของรถตู้โดยสารที่มีพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมนั้น เผยผ่านทาง Monta Cartoon ลงในโลกออนไลน์...


มารยาทแย่มาก​ คือจะทำยังไงดีคะ​ ปรึกษาเพื่อนๆในเฟสหน่อย​ ร้องเรียนได้ที่ไหนคะ​
เรื่องมีอยู่ว่า​ เราขึ้นรถตู้มาจากฝั่งตรงข้ามซอยวัดพระนอน(ข้างตลาดพระปิ่น3)​ คือเราขึ้นรถมามันเหลือที่นั่งแค่หลังสุดรถตู้ตรงถังแก๊สอ่ะคะแล้วก็ตรงข้างประตู​ เราเลยเลือกนั่งตรงประตู​ คนขับก็ด่าเราพึมพำมาตลอด​ แล้วก็มาจอดตรงป้ายเทพศิรินทร์​ ด่าเราบอกว่าคนเหี้*อย่างมึ*ลงไปเลย​ ไปนั่งแท๊กซี่เลย​ คือเราก็งงอ่ะ​ คือไม่บอกว่าไม่ให้นั่งหรือจะให้เราไปนั่งตรงถังแก๊สก็ไม่บอกดีๆ​

 

 

 

แต่คือกลับด่าเราขนาดนี้เลยหรอเราเลยควักเงินที่เตรียมไว้20บ.ให้ค่ารถและลงมาเลย​ เรานึกว่าจะจบ มันลงมาสะกิดเราและด่าเราว่า​ มึงถ่ายไปเลยอีเหี้* คนอย่างมึงนะไม่ชิดเข้าข้างในไป​ เราได้แต่มองหน้ามันและรีบขึ้นรถแท๊กซี่ไป​ เพราะลุงแท๊กซี่ที่จอดอยู่ก็ส่งสัญญาณบอกให้ขึ้นรถดีกว่า​ เพราะคนขับรถตู้เงื้อมมือจะชกเรา​นี่แค่มองหน้ามันแค่นั้นนะเพราะมันมาสะกิดแขนเรา​อีกเรายังคิดว่าถ้าเราโต้ตอบ​ มันคงชกเราแน่ๆ​ ถ่ายหน้ามันไม่ได้​ มันก้าวร้าวมากตอนนั้น​ ถ่ายได้แค่รถที่มันขับ​ มันเหมือนคนเสพยาเลย​ ตาขวาง​ กำหมัดแน่น​ นี่ขนาดกับผู้หญิงนะ​

 

 

 

เตือนภัยเลยนะคะ​ คนขับผู้ชายอายุราวๆ30-40ปี​ รูปร่างสันทัด​ ผิวดำแดงผมหยักโศกเล็กน้อย​เหตุเกิดเวลา​ 07.15นาทีที่ป้ายรถเมล์แถวรรเทพศิรินทร์คะ(บางใหญ่)
รถตู้ป้ายทะเบียน14-8211
กรุงเทพคะ​ วิ่งเส้นไทรน้อย​-พาต้าปิ่นเกล้าคะ

 

 

ขอบคุณ

Monta Cartoon

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน