หนุ่มโพสต์ตามหารถพี่ชาย ถูกโจรงัดบ้านขโมยกุญแจขับออกไป ช้ำใจยามหมู่บ้านดันหลับไม่รู้เรื่อง

Publish 2019-06-10 09:31:09


ถือว่าเป็นเรื่องต้องระมัดระวังอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีรถแม้จะจอดไว้ภายในบ้านก็สามารถหายได้ตลอดเวลา อย่างเช่นเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก เบริด์ปทุม ผมก็แค่คนธรรมดา ที่นำมาโพสต์ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ให้ช่วยตามหารถ โตโยต้า ฟอร์จุนเนอร์สีขาว หน้าแชมป์ ปี 2012 สีขาว ทะเบียน กท2879 หลังถูกโจรงัดบ้านเอากุญแจแล้วขโมยรถขับออกไป
  

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก เบริด์ปทุม ผมก็แค่คนธรรมดา ได้โพสต์ข้อความนี้ไว้เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 62 เป็นข้อความระบุว่า... " พี่น้องนักตกปลาทุกท่าน..และเพื่อนๆพี่น้องของผม ใครเจอรถคันนี้ช่วย เเจ้งเบาะแสทีครับหรือเเจ้งความ โตโยต้า ฟอร์จุนเนอร์สีขาว หน้าแชมป์ ปี 2012 สีขาว. ทะเบียน กท2879 ปทุมธานี โดนขโมย งัดบ้านแล้วเอากุญเเจขโมยรถขับออกไปจากบ้านครับ ยามก็ดันหลับ..น้าๆท่านใดพบเห็นเเจ้งทีครับผมเป็นรถพี่ชายผมเองโดนขโมยไป..จากหมู่บ้านที่สามโคกครับ
 

  

 

ที่เป็นจุดสังเกตุ กระจกด้านหน้าทางซ้ายมีรอยร้าวยาวประมาณ 1 คืบ ด้านหลังมีจอทีวี 2 จอ ติดที่พนักพิง ติดต่อเบอร์ 0868066263 พงษ์...เบอร์โทรพี่ผม  หรือ0910136123 เบริด์..เบอร์โทรผมเอง ช่วยดูทีและช่วยเเชร์กันต่อๆกันไปครับผม..ถ้าจับได้มึงเละ..." หลังจากเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเห็นใจพร้อมช่วยแชร์ไปยังกลุ่มต่างๆเพื่อนให้จับคนร้ายและนำส่งรถคืนเจ้าของซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โดยเร็ว

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เบริด์ปทุม ผมก็แค่คนธรรมดา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน