เน็ตไอดอล อัญ ท้ายนาวา รมควันตัวเอง ก่อนขึ้นศาล หลัง ลักไอโฟน

Publish 2019-06-10 14:09:20


จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปสาวหน้าตาดีขโมยโทรศัพท์มือถือ iphone xmax ด้วยการนำเครื่องของปลอมมาสลับวางแทนเครื่องจริงที่จังหวัดเชียงใหม่นั้น จนพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรภูพิงตราชนิเวศน์ อนุมัติออกหมายจับ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวอัญญาณี อายุ 31 ปี เป็นศิลปินและผู้ดำเนินรายการในสังกัด เลิฟเอ็นเตอร์เทนเมนต์ และนำตัวมาสอบปากคำในที่สุด

 

 

กระทั่งน้าชายของนางสาวอัญญาณี ได้นำส่งเอกสาร และประวัติการรักษาตัวนางสาวอัญญาณี มาประกอบคำให้การต่อพนักงานสอบสวน พร้อมระบุว่า หลานสาวเป็นโรคซึมเศร้ามา 2-3 ปี โดยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ก่อนย้ายมารักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลสวนปรุง

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 06.30 น. ของวันนี้ (10 มิ.ย.62) ร.ต.อ.เกรียงเดช ปัญญาเหล็ก รอง สว.(สอบสวน) สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายในรถด้วยการรมควัน เหตุเกิดบ้านเลขที่ 15 หมู่ 10 ต.บ้านกลาง อ.เมืองลำพูน ที่เกิดเหตุพบเป็นโรงรถ พบรถยนต์เก๋งนิสสันมาร์ชสีชมพู ทะเบียน ขษ 5374 เชียงใหม่ จอดอยู่สภาพติดเครื่องยนต์ ในรถด้านข้างคนขับพบเตาอั้งโล่ มีถ่านติดไฟอยู่ ส่วนท้ายเบาะด้านหลังพบศพ น.ส.อัญญาณี หรือ อัญ ท้ายนาวา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเกิดเหตุ นอนตายในสภาพฟุบหน้า เจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกจากรถเพื่อส่งให้แพทย์ชันสูตร สำหรับสาเหตุการคิดสั้นครั้งนี้ ทราบว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จากการสอบถามญาติ เชื่อว่าเกิดจากความเครียด เนื่องจากวันนี้ ผู้ตายจะต้องไปขึ้นศาลที่จังหวัดเชียงใหม่ในคดีลักทรัพย์

 

  

ประวัติของผู้ตายนั้น เป็นสาวหน้าตาดี เป็นเน็ตไอดอล ที่มีคนรู้จักแพร่หลายชอบร้องเพลง และเคยเป็นอดีตศิลปินค่ายหนึ่ง แต่มีเรื่องที่ป่วยเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า ชอบลักเล็กขโมยน้อย ในพื้นที่เชียงใหม่และลำพูน จึงเป็นเหตุไม่ได้ทำงานอยู่ในค่ายฯ

 

 

ด้าน นายอลงกรณ์ น้าชายของ น.ส.อัญญาณี กล่าวว่า หลานมีโรคประจำตัวคือโรคซึมเศร้า ซึ่งเป็นมานาน 2-3 ปี เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ก่อนที่จะย้ายมารักษาอาการที่โรงพยาบาลสวนปรุง จ.เชียงใหม่ จนปัจจุบัน ยังไปรับการรักษาอยู่อย่างต่อเนื่อง

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;