หนุ่มศิษย์เก่า แต่งตัวเป็นนักเรียน เดินสอดส่องมาแล้ว 5 วัน

หนุ่มศิษย์เก่า แต่งตัวเป็นนักเรียน เดินสอดส่องมาแล้ว 5 วัน

Publish 2019-06-10 17:36:10


เรื่องนี้ต้องขอชมเรื่องความปลอดภัยในรั้วโรงเรียนนครสวรรค์ (โรงเรียนชาย) เชื่อว่าพ่อเเม่ผู้ปกครองหลายๆท่านคงทราบเรื่องเเล้ว เเต่อีกหลายๆท่านก็คงไม่ทราบเรื่อง กระผมเลยขออนุญาตมาเล่าให้ฟัง เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดเหตุ บุคคลชายคนนึงอายุ 27 ปี เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนชายนี่เเหละ เข้าไปทำตัวลับๆล่อๆอยู่ในโรงเรียน เเถมเเต่งตัวเครื่องเเบบนักเรียนซะด้วย!!

 

 มีเด็กๆเห็นว่ามาทำพฤติกรรมเเบบนี้ในโรงเรียนอยู่ประมาณ 4-5 วันเเล้ว เเละพฤติกรรมที่เข้าข่ายว่าเอาไว้ไม่ได้เเล้ว ก็คือทำท่าทีเหมือนจะแอบส่อง แอบถ่าย ใต้กระโปรงเด็กนักเรียนหญิงที่กำลังทำกิจกรรมที่โรงยิม คุณครูเเละเด็กนักเรียนจึงตัดสินใจว่าจะไม่ทนอีกต่อไป ช่วยกัน ไล่จับไอ้หนุ่มนิรนามรายนี้ทันที

 

 

เริ่มภารกิจไล่จับตั้งเเต่ที่โรงยิมเเละไปสิ้นฤทธิ์เเถวๆบริเวณอาคาร7 หลังจากรวบตัวได้ ก็ทำการค้นตัว สิ่งที่ต้องประหลาดใจมาก ก็คือ พบอาวุธมีดพก ลักษณะคล้ายมีดปากกา เเถมด้วยกล้องขนาดจิ๋ว เป็นกล้องที่ไว้ใช้สำหรับแอบถ่ายโดยเฉพาะ(อันนี้กระผมเข้าใจดีเพราะนักข่าวใช้บ่อย) 

 

 แต่ !!! หลังจากตรวจดูภายในกล้องเเละเมมโมรี่ของกล้องเเล้วไม่พบภาพที่บันทึกไว้ หลังจากอาจารย์ชาติชายได้ทำการสอบสวนเเล้ว จึงนำตัวไปลงบันทึกประจำวันไว้ เเล้วปล่อยตัวกลับไป เหตุการณ์นี้อาจไม่มีอะไรเกิดขึ้นร้ายเเรงมากนัก เเต่ ถ้า.. ถ้า... ถ้าเกิดเหตุการร์ทั้งหมดไม่โชคดีแบบนี้ล่ะ ถ้าเปิดสามาถถ่ายรูปเฉพาะ ของน้องๆนักเรียนไปได้จะทำไง

 

หรือถ้าเกิดใช้อาวุธมีดเสียบเข้าไปที่เด็กนักเรียนคนใดคนหนึ่งจะเป็นไง ครั้งนี้ถือว่าทางโรงเรียนยังมีมาตรการที่ดีช่วยกันสอดส่องดูเเลเลยจับตัวได้ทัน เเต่ครั้งหน้าควรนำเรื่องความปลอดภัยพวกนี้เป็นวาระสำคัญของโรงเรียนกันเลย  เพราะพ่อเเม่ผู้ปกครองทุกคนคงคาดหวังว่า โรงเรียนเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยทั้ง อาชญากรรมทางความคิดจิตใจ เเละ อาชญากรรมทางร่างกาย.

 

 

 

ขอบคุณ : ข่าวนครสวรรค์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์