ชนวินาศ ดับ 1 เจ็บ 1 กลางแยกบางบอน 3 เพื่อนร่ำไห้บอกก่อนไปพูดเป็นลาง(คลิป)

Publish 2019-06-11 08:16:17


เช้านี้ (11 มิถุนายน 62) เวลาประมาณ 04.00 น. พ.ต.ท.ภมร โพธิ์ขาว สว.(สอบสวน) สน.บางบอน รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุบริเวณ แยกบางบอน 3 ถนน เอกชัย เขต บางบอน กทม.เป็นรถเก๋งยี่ห้อ nissan pulsar สีแดง หมายเลขทะเบียน 2กว 3765 กทม.ชนมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อ ฮอนด้าสกู้ปปี้ไอ สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน อษอ 75 กทม.และรถกระบะยี่ห้อnissan Big M หมายเลขทะเบียน 2ฒฎ 9124 กทม.เสียหลักพุ่งเข้าข้างทางชนเสากล้องวงจรปิดของแยก เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.นงลักษณ์ เรเรือง อายุ 18 ปี  และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือ น.ส.อัยรดา เรเรือง อายุ 21 ปี เป็นพี่สาวผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 8 แล้ว


ชนวินาศ ดับ 1 เจ็บ 1 กลางแยกบางบอน 3 เพื่อนร่ำไห้บอกก่อนไปพูดเป็นลาง(คลิป)

 

จากการสอบสวนของพนักงานสอบสวน เบื้องต้นโดยดูจากภาพกล้องหน้ารถ พบว่ารถเก๋งมาnissanวิ่งมาจากทางแยกบางบอน5 มุ่งหน้าถนนเอกชัยขาเข้า โดยระหว่างรถมาถึงแยกบางบอน3 ได้หักเข้าไปในช่องทางเดินรถอีกฝั่งและพุ่งชนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู้ปปี้ไอโดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตอยู่บนรถ โดยในภาพรถยนต์กระบะnissan Big m กำลังมุ่งหน้าไปทางวัดบางบอนโดยใช้ถนนเอกชัยขาออก 

 

 

จากการสอบถาม นาย นาย จิรวัฒน์ คำหริ่ม พนักงานเขตบางขุนเทียน อายุ 38 คนขับรถกระบะยี่ห้อnissan Big M กล่าวว่า ตนขับรถมาจากทางบางบอนกำลังมุ่งหน้าไปสมุทรสาครเพื่อไปทำงานเมื่อผ่านแยกก็เห็นว่ามีรถพุ่งมาเร็วมากตนจึงหักหลบเสียหลักพุ่งเข้าข้างทางชนเสากล้องวงจรปิดของแยก ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่ารถมอเตอร์ไซค์ถไลไปอยู่กลางถนนได้อย่างไรเพราะเหตุการณ์ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก

 

 

  

ทีมข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับ นาย พลวิทย์ รังเกอร์ อายุ 18 หรือน้อง เปลว เพื่อนผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเจอเพื่อนครั้งสุดท้ายประมาณตีสามกว่าและมีคนโทรเข้ามาหาเพื่อนได้คุยโทรศัพท์อยู่ข้างตนเหมือนเป็นลางบอกเหตุว่า"กูเมานะนะ มึงจะให้กูไปรับกูจะตายหรือเปล่า"นั่นคือคำพูดสุดท้ายที่ตนได้คุยกับเพื่อนและก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าเพื่อนจะตาย

 


โดยในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำการสอบสวนคนขับรถเก๋งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน