แกร็บไบค์โพสต์ร้องทุกข์ ถูกวินเข้าใจผิด

แกร็บไบค์โพสต์ร้องทุกข์ ถูกวินเข้าใจผิด

Publish 2019-06-11 09:37:55


เรียกได้ว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกเลยจริงๆสำหรับ การทะเลาะวิวาทการผิดใจกันของวินมอเตอร์ไซค์กับแกร็บไบค์ ทื่เราจะเห็นได้บ่อยในปัจจุบันไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์ต่อหน้าต่อตาหรือจากข่าวต่างๆที่มีให้เราเห็นผ่านตากันอยู่บ่อยๆ 

 


 
ล่าสุด เกิดขึ้นอีกแล้วสำหรับการทำร้ายกันของแกร็ปไบคฺ์และวินมอเตอร์ไซค์แต่คราวนี้พี่แกร็บโดนฟันปากเหวอะสงสารมาก โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เรารักด่านตรวจ ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวระบุข้อความว่า "Grab vs วินมอเตอร์ไซค์ อีกแล้ว คราวนี้ Grab โดนมีดฟันปากเหวอะเลย ตามข่าวบอกเป็นวินแถวบรรทัดทอง ตำรวจลงพื้นที่ได้ความว่าวินคนก่อเหตุหนีไปแล้ว"

 

 

 


ขณะเดียวกัน หากเข้าไปในเฟซบุ๊กส่วนตัวของพี่แกร็บ พี่เขาได้ออกมาโพสต์ขอบคุณที่เป็นห่วงและบอกว่าตัวเองโดนวินฟัน และไม่มีอาวุธต่อสู้ ระบุข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครับพอดีโทรศัพท์หน้าจอแตกตอบไม่ได้ต้องขอโทษด้วยนะครับถูกวินมอเตอร์ไซค์ฟันครับพี่ขับ grab พี่ครับมันมาหาเรื่องมันมีมีดเรามือเปล่าเลยลองดูสักตั้งเลยจบแบบนี้ครับ"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก้เข้ามาบอกว่า ยุบวินเถอะครับ ส้นตี-แบบนี้ทำตัวเป็นมาเฟียที่แท้สว-ขยะสังคม วินดีดีก็ขออภัยด้วยครับ ไม่เหมารวมวินดีดีก็มีเยอะแถวบ้านกุ กุให้มารับน่าวินไม่เห็นเป็นไร วินมึงเก๋ามากรึไงไอสั- นักเลงไช่ปะ สกิดมาได้ มันเหี้-เกินไปป่าววะ ต่างคนก็ต่างดิ้นรนทำมาหากินเพื่อตัวเองและครอบครัวกันทั้งนั้น พี่เค้าก็แก่หัวหงอกแล้วคราวพ่อมึงได้แล้วมั้งไปทำแกทำคว-อะไรขนาดนี้ เล่นพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองเลยเอาให้หนักๆเก๋านักใช่มั้ย


บ้างก็บอกว่า แบบตรงๆนะครับ 100 ละ 70 ตอนนี้วินเข้าร่วมกับแกร็บหมดแล้วเพราะอะไร เพราะวินที่เข้าร่วมเค้าคิดได้ว่ามันมีแนวทางหาเงินที่ดีกว่าเพิ่มรายได้มากกว่าการนั่งเฉยๆที่วินแล้วรอหาเรื่องคนอื่น บอกตรงๆไอ้พวกนี้ไม่มีสมอง หากินเหมือนกัน ทำไมทำแบบนี้ครับ อาชีพก็สุจริตแถมขับรถหมือนกัน ทุเร-มากๆ มันอยู่ที่ลูกค้าพอใจเรียก เพราะสะดวกรวดเร็ว

 

 

ขอบคุณ เรารักด่านตรวจ Miekie Jittsawang

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;