หนุ่มวัย21 ประสบอุบัติรถชน ได้รับบาดเจ็บ

หนุ่มวัย21 ประสบอุบัติรถชน ได้รับบาดเจ็บ

Publish 2019-06-11 10:21:51


เมื่อวานนี้ 10 มิ.ย. 62  เวลาประมาณ 16:50 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยอ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุรถยนต์ ชนกับรถจักรยานยนต์ หน้าหมู่บ้านปรารถนา เส้นทางโรงกระทะ

 

 อาสาสมัครกู้ภัยตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาย 1 ราย ขี่รถจักรยานยนต์ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ปวดสะโพกด้านขวา ทราบชื่อคือ นายศุภกร คุ้มรักษ์ อายุ 21 ปี ชาว จ.ระยอง 

 

 

และหญิงอีก 1 ราย ผู้ขับรถยนต์ ทราบชื่อคือ นางสาวปรียานุช บุญกลิ่น อายุ 25 ปี ชาว จ.ระยอง ปวดต้นคอแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ณ.จุดเกิดเหตุ รถพยาบาลคันที่ 5 รถ น.เขต 818 นำส่งโรงพยาบาลปลวกแดง

 

 ทั้งนี้ยังทราบอีกว่า นายศุภกร เคยเป็นข่าวมาแล้วเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ หลังนายศุภกร ที่ได้รับบาดเจ็บที่เท้าซ้ายจึงมาพบแพทย์ ซึ่งพยาบาลบอกให้นายศุภกร ไปทำประวัติคนไข้ และรอคิว จึงทำให้นายศุภกร ไม่พอใจเกิดมีปากเสียงกับนางพยาบาลคนดังกล่าว

 

 

และได้ตบหน้านางพยาบาลจากนั้นได้หลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงจรปิดในห้องฉุกเฉิน และกล้องด้านนอกหน้าโรงพยาบาลและประชาชนที่มาโรงพยาบาลได้จับภาพไว้ได้ทั้งหมด ก่อนที่ทางแม่ของนายศุภกร ได้พาตัวผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง

 

 

ขอบคุณ : มูลนิธิกู้ภัยอำเภอปลวกแดงจังหวัดระยอง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน