หนูน้อยยืนรอเคารพทหารรุ่นพี่หน้าบ้านทุกเช้า(คลิป)

Publish 2019-06-11 11:38:59


ทหารเป็นอาชีพที่เด็กๆบางคนอาจจะใฝ่ฝันอยากจะเป็น เพราะเป็นอาชีพที่มีเกรียรติเป็นอย่างมาก อย่าเช่นหนูน้อยคนนี้ ที่มีความรักที่อยากจะเป็น จึงฝึกความมีวินัยตั้งแต่เด็ก ถึงแม้ว่าจะง่วงนอนและงัวเงียขนาดไหน ก็ต้องมีวินัยที่จะตื่นทำสิ่งนี้ทุกเช้า ถือว่าเป็นภาพความน่ารักภาพหนึ่งเลยทีเดียวเมื่อวานมานี้(10 มิ.ย.)ได้มีเพจ "เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ" ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของหนูน้อยรายหนึ่ง ที่ยอมตอนเช้าในทุกๆเช้า ถึงแม้ว่าจะง่วงนอนและยังงัวเงียอยู่ก็ตาม ก็จะออกมายืนหน้าบ้าน เพื่อต้อนรับเหล่าทหารรุ่นพี่ ที่วิ่งผ่านหน้าบ้านในตอนเช้า

.ซึ่งในคลิปนั้นเป็นภาพของหนูน้อยที่ยังดูท่าทางงัวเงียจากการตื่นเช้าอยู่เลย มายืนทำท่าเคารพแบบทหารอยู่หน้าบ้าน ซึ่งยืนนิ่งมากๆ สักพักก็มีกลุ่มทหารฝึกที่ออกมาวิ่งในยามเช้าวิ่งมากลุ่มใหญ่ๆ พร้อมส่งเสียงร้องเพลงตามทาง เป็นการบอกสัญญาณให้กับหนูน้อยว่ากำลังจะถึง

.


เมื่อหนูน้อยได้ยินเสียงนั้นก็ยืนนิ่ง พร้อมทำท่าเคารพจนทหารฝึกวิ่งมาถึง เมื่อได้เห็นภาพที่หนูน้อยยืนเคารพทุกคนก็ต่างยิ้มกับภาพที่เห็น บางคนก็ทำความเคารพกลับ ถือว่าเป็นภาพน่ารักๆในยามเช้าเป็นอย่างมาก 

.

จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปก็มีผู้สนใจเข้ามาชมคลิปมากมายและเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่ก็ชื่นชมความน่ารักของหนูน้อย พร้อมทั้งบอกว่าโตขึ้นคงเป้นทหารที่ดีได้แน่นอน ถ้าอยากจะรูปว่าน่ารักขนาดไหน ต้องเข้ามาชมความน่ารักในคลิปกันเลยค่ะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน