สาวใจสลายสูญเสียพี่ชายและแม่ในวันเดียวกัน

สาวใจสลายสูญเสียพี่ชายและแม่ในวันเดียวกัน

Publish 2019-06-11 11:45:27


จากกรณีทื่ ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้า ใกล้ปากทางเข้าซอยผาไทผาเมือง มาเล็กน้อย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 ที่เกิดเหตุอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างสุดกำลังความสามารถ แต่ปรากฏว่าผู้บาดเจ็บไม่มีอาการตอบสนอง ชีพจรอ่อนลง และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางเผือด อายุ 68 ปี โดยข้างเคียงยังมี นางสาวจิราภา อายุ 37 ปี ลูกสาวนั่งร้องไห้กอดศพแม่อยู่

 

ทั้งนี้ นางสาวจิราภา ได้เปิดเผยว่า "สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเหตุการณ์ทำใจได้ยากลำบาก เพราะเมื่อช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ พี่ชายก็เพิ่งจะเสียชีวิตลงเมื่อตอนเย็นที่เมืองทองธานี จ.นนทบุรี แต่แม่ยังไม่รู้ ตนยังรู้ว่าจะแม่ให้รู้ยังไงดี จึงได้จำใจโกหกแม่ว่าจะไปเยี่ยมพี่ชายและนัดเจอกันที่ท่ารถตู้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต"

 


"โดยแม่ได้นั่งรถตู้โดยสารประจำออกมาจากหมู่บ้าน ย่านคลองสาม เพื่อมาที่ท่ารถ แต่ระหว่างทางคนขับรถตู้ได้แจ้งว่า อยู่ๆ แม่ก็เกิดภาวะช็อกหมดสติอย่างกะทันหันที่เบาะรถ ทำให้รถตู้แวะจอดที่ปั๊มน้ำมัน ก่อนจะแจ้งประสานงานกับกู้ภัย เพื่อเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แต่ชีพจรของแม่ไม่ตอบสนองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตนที่รีบตามมาหาแต่ก็ไม่ทัน ทำให้วันนี้วันเดียวตนต้องสูญเสียทั้งพี่ชายและแม่ไปในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำใจไม่ได้จริงๆ"

 

 นอกจากนี้ ทางด้าน ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รองสว.สอบสวนสภ. คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

ขอบคุณ sanook.com
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน