คุณแม่สมมุติ แจ้งความเท็จเรื่องลูกชาย

คุณแม่สมมุติ แจ้งความเท็จเรื่องลูกชาย

Publish 2019-06-11 11:55:54


จากกรณีที่ศูนย์วิทยุ 191 สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกวางยาแล้วลักตัวเด็กทารกไป เหตุเกิดบนถนนชนเกษมขาออกเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี และผู้เสียหายรอพบเจ้าหน้าที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุที่บริเวณปากซอยเสม็ดเรียง 22 ไป ประมาณ 1 กิโลเมตร จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.อรรถพล สุวรรณมณี ร้อยเวรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบโดยน.ส.ศศิธร ชูจิต เปิดเผยว่าตนได้เข้ารับอบรมงาน ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนบายพาส โดยได้พาลูกชายไปด้วย และหลังจากเลิกงานอบรม ได้ฝากลูกชาย อายุ 1 เดือน 8 วัน ไว้กับหัวหน้างาน เพื่อออกไปเอารถยนต์จากสามีซึ่งทำงานเป็นพนักงานขายโทรศัพท์มือถือในตัวเมือง โดยมีเพื่อนร่วมงานขับรถจักรยานยนต์มาส่ง ภายหลังจากรับรถจากสามีแล้ว

 

หัวหน้างาน ได้โทรมาบอกว่า จะออกไปทำธุระข้างนอกโดยพาลูกของตนไปด้วยและได้นัดให้ตนมารับลูกที่ริมถนนชนเกษม บริเวณหน้าห้างแม็คโคร หลังจากที่ตนรับลูกมาแล้ว และกำลังเอาไปวางที่เบาะนั่งด้านหน้า ก็ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างท้วมมาขออุ้มลูก ซึ่งตนก็ให้อุ้ม โดยระหว่างนั้นรู้สึกว่าผู้หญิงคนดังกล่าวมาแตะที่ตัว ก่อนส่งตัวบุตรชายให้คืน

 

ตนเองจำได้ว่า ได้รับตัวลูกชายเอาเข้ามาไว้ที่เบาะรถแล้ว และยังไลน์ไปบอกสามีว่ามีคนมาขออุ้มลูก และรู้สึกวูบวาบตามตัว จนกระทั่งมาถึงหน้าปากซอยชนเกษม 22 ตนได้ยินเสียงโทรศัพท์จากเครื่องของออฟฟิต ก็พบว่าสามีเป็นคนโทรเข้ามา และบอกว่าติดต่อมือถือส่วนตัวของตนไม่ได้ และเมื่อตนหันไปมองกลับไม่พบตัวบุตรชาย นอกจากนั้นยังพบว่าโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และกระเป๋าสะพายภายในมีเงิน 4,000 บาท ได้หายไปด้วย จึงได้รีบแจ้งให้สามีทราบ ก่อนจะแจ้งให้ตำรวจทราบดังกล่าว


ต่อมาได้มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาหาสามีของน.ส.ศศิธรตามเบอร์ที่โพสต์ลงไปในเฟซบุ๊ก โดยบอกว่ามาแจ้งความทำไมในเมื่อตกลงกันแล้วและเด็กก็เป็นลูกของตนที่นำมาฝากเลี้ยงไว้ ขณะนี้ได้นำกลับมาถึงจังหวัดตรังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยขณะนี้ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีและสืบสวนสถานีตำรวจเมืองสุราษฎร์ธานียังคงร่วมกันสอบหาข้อเท็จจริงเพื่อคลี่คลายคดีต่อไป รวมไปถึงประสานขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมอีกด้วย 

 


อ่านข่าว : ยังไงกันล่ะเนี่ย!!! สาวฉกเด็กโทรหาแม่เองเลย จวกกลับฟ้องตร.โดนขโมยลูกทำไม ตกลงแล้วแค่ฝากเลี้ยงขณะที่ทางด้านน.ส.อิงอร กลิ่นชื่น อายุ 18 ปี ชาว จ.ตรัง ได้อุ้มเด็กชายวัย 1 ขวบ 8 เดือนนั่งรถแท็กซี่เดินทางจากจ.ตรัง มาถึงสภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำตามที่ตำรวจ สภ.กันตัง จ.ตรัง ประสานส่งตัวมา โดยมีเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมรับฟังด้วยและน.ส.อิงอรได้นำหลักฐานใบสูติบัตรแจ้งเกิดมายืนยันความเป็นมารดาและบุตรชาย


น.ส.อิงอร ให้การว่า เด็กชายคนนี้เป็นบุตรของตนเอง และเรื่องป้ายยา น.ส.ศศิธร จนสะลึมสะลือไม่เป็นความจริงแต่ได้มีการนัดแนะมาดูบุตรชายก่อนที่จะรับตัวกลับไป จ.ตรัง ซึ่งการที่เดินทางมา สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าเป็นมารดาโดยมีหลักฐานการแจ้งเกิดและหลักฐานการคุยกับน.ส.ศศิธรผ่านทางแชทไลน์มาแสดงต่อหน้าเจ้าหน้าตำรวจ

 

 

อ่านข่าว : คดีพลิก!!! แม่ตัวจริงโผล่ให้ปากคำตำรวจ เล่าชัดความจริงเด็กทารกหายจากรถ แฉซ้ำหญิงอ้างป้ายยาเคยแท้งมาก่อน

 

ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยพ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ฝ่ายสืบสวนสอบสวน เปิดเผยว่าจากการสอบสวนยังทราบอีกว่า น.ส.อิงอร ได้เกิดตั้งครรภ์ในขณะเรียนหนังสืออยู่จึงทำให้มีปัญหากับทางครอบครัว เมื่อเลี้ยงลูกได้ระยะหนึ่งจึงได้ นำลูกมามอบให้กับ น.ส.ศศิธร เลี้ยงที่ จ.สุราษฎร์ธานี

 

 

เนื่องจาก น.ส.ศศิธรแท้งลูกและกลัวมีปัญหากับครอบครัวของสามี จึงได้ไปทำใบสูจิบัตรให้กับลูกใหม่ลงวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 แต่เมื่อบ่ายวันที่ 10 มิ.ย.62 น.ส.ศศิธรอ้างว่าถูกป้ายยาขโมยลูกหายไประหว่างเดินทางกลับบ้าน ซึ่งจริงแล้วเป็นการตกลงคืนลูกกัน ระหว่างน.ส.อิงอรกับ น.ส.ศศิธรทำให้จึงสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อปกปิดความจริงกับครอบครัวสามี

 

 

อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมประสานกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ร่วมตรวจสอบข้อมูลการประกาศทางเฟซบุ๊กของ น.ส.อิงอร หาผู้ อุปการะลูกชายจะเข้าข่ายการค้ามนุษย์หรือไม่ ส่วน น.ส.ศศิธร เบื้องต้นจะถูกดำเนินคดีในประเด็นการแจ้งความเท็จเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ก่อน ซึ่งให้อำนาจ ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี และพนักงานสอบสวนดำเนินการอย่างเต็มที่

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน