หนุ่มโพสต์คลิปนั่งเรือคลองแสนแสบยามเช้า

หนุ่มโพสต์คลิปนั่งเรือคลองแสนแสบยามเช้า

Publish 2019-06-11 12:55:58


กลายเป็นเรื่องราวสุดฮาที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ กับการเดินทางโดยเรือ ที่ไม่เพียงแต่มีความสะดวก รวดเร็วเท่านั้น ยังมีความเสี่ยงในหลายๆ ด้าน สำหรับคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น และอาจจะเกิดเรื่องไม่คาดคิดแบบนี้ 
 

 ล่าสุดได้มีหนุ่มคนหนึ่งแชร์ประสบการณ์ การเดินทางไปทำงานในทุกๆเช้า ที่ต้องเจอกับเรื่องไม่ธรรมดา เมื่อเจ้าตัวนั่งเรือโดยสารที่คลองแสนแสบ แต่เจอเรืออีกลำสวนมา งานนี้น้ำเลยกระเด็นเข้าเรือที่ตนเองนั่งมาเต็มๆ 

 

 


โดยในเฟชบุ๊ก "Apiwat Wisutrat"ได้ออกมาโพสต์คลิปซึ่งเป็นภาพในทุกๆ เช้าที่ต้องเจอ แต่ที่ไม่ธรรมดานั้นคือสิ่งที่ต้องเจอระหว่างทางนั่งเรือนั้นเอง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยประชด จะเตรียมสบู่ แชมพูมาอาบน้ำบนเรือเลยแล้วกัน

 

 

 

อีกทั้งยังระบุข้อความเอาไว้ว่า “เช้านี้คุณอาบน้ำมาหรือยัง ถ้ายังเราจะอาบให้” ถ้าพวกพี่จะขับซิ่งกันขนาดนี้นะ วันหลังผมจะเตรียมสบู่ แชมพูมาอาบน้ำบนเรือเลยแล้วกัน น่าเห็นใจ เปียกกันยกลำกว่าจะถึงจุดหมาย #กรมเจ้าท่า #เรือด่วนคลองแสนแสบ #คลองแสนแสบ

 

 


 ทั้งนี้ในคลิปเป็นภาพที่เจ้าของคลิปดังกล่าวนั่งอยู่บนเรือในคลองแสนแสบ ซึ่งทุกคนก็คงรู้ดีว่าในคลองแสนแสบนั้นน้ำสะอาดมากขนาดไหน และได้มีเรือรับส่งผู้โดยสารอยู่ตลอด แต่เรือนั้นก็ขับกันเร็วยิ่งกว่ารถบนถนนซะอีก และสุดท้ายคนบนเรือก็ตัวเปียกกันเกือบยกลำ เพราะเรือที่สวนมานั้นไม่มีการขับเบาลงเลย

 

 

 

 

ถึงแม้จะมีที่กั้นไม่ให้น้ำกระเด็น แต่ก็ไม่ได้กันสาดเข้ามาในเรือเลยสักนิด ทำให้คนบนเรือนั้นเปียกกันไปครึ่งลำ จึงอยากให้ผู้เกี่ยวข้องช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ที เพราะสงสารคนที่โดนจริงๆ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Apiwat Wisutratติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์