พบตัว น้องเวฟ ด.ญ.วัย 14 แล้ว

พบตัว น้องเวฟ ด.ญ.วัย 14 แล้ว

Publish 2019-06-11 14:24:35


จากสภ.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ร.ต.อ.พงศ์พิเชษฐ ธนพศุตม์กุล รอง สว.สอบสวน สภ.อรัญประเทศ รับแจ้งจาก นางไพรวัน อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ม.2 ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

 

 ว่า น้องเวฟ อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 ม.2 ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นบุตรสาวของนางไพรวัน ได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา โดยบอกว่า จะไปทำงานกลุ่มในห้องเรียน จนบัดนี้ยังไม่กลับเข้าบ้านและไม่สามารถติดต่อได้นางไพรวัน ระบุว่า ภายหลังบุตรสาวบอกว่า จะไปโรงเรียนเพื่อไปทำงานที่ครูสั่ง ก็อนุญาตให้ไป 

 

 

 แต่เมื่อถึงตอนเย็นลูกก็ไม่ได้กลับมา พยายามที่จะติดต่อตามหาตัวกับเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ก็ไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่า จะได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวง จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐานทั้งนี้ ร.ต.อ.พงศ์พิเชษฐ ธนพศุตม์กุล รอง สว.สอบสวน สภ.อรัญประเทศ ได้รับแจ้งความพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น หากใครพบหรือรู้เบาะแสดังกล่าว สามารถแจ้งได้ที่ห้องสื่อสาร สภ.อรัญประเทศ

 

 

ล่าสุดทางสถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ ได้แจ้งความคืบหน้าว่าขณะนี้ได้พบตัวน้องแล้ว โดยไปพบตัวน้องอยู่ที่ห้องเช่ากับเพื่อนชาย ในพื้นที่ ต.คลองทับจันทร์ อ.อรัญประเทศ ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง.

 

 

ขอบคุณ : มูลนิธิสว่างเที่ยงธรรมสถาน อรัญประเทศ / สถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน