สาวท้องแก่สุดกลั้น คลอดทารกท้องที่ 5 บนรถกู้ชีพ

สาวท้องแก่สุดกลั้น คลอดทารกท้องที่ 5 บนรถกู้ชีพ

Publish 2019-06-11 16:36:55


กลายเป็นเรื่องดีๆ ทั้งสำหรับคุณแม่มือใหม่ และบรรดาคอหวยทั้งหลาย เมื่อ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากศูนย์นพรัตน์ 1669 กระบี่ ว่า มีหญิงสาวเจ็บท้องที่ ม.7 ต.หนองทะเล หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปรับตัว
 โดยนำรถกู้ชีพ ทะเบียน กค 7630 กระบี่ ไปรับเพื่อนำส่งรพ.กระบี่ ทราบชื่อหญิงรายดังกล่าวคือ น.ส.อุไร เกบุตร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 ม.7 ต.หนองทะเล โดยมีสามีคือนายประชา แสงแก้ว อายุ 39 ปี ขึ้นรถของกู้ชีพ และ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.หนองทะเล คอยดูแล

 

 

แต่ปรากฏว่าระหว่างทางที่เดินทางมาที่ รพ.กระบี่ เมื่อถึงบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ที่ตำบลไสไทย หญิงสาวรายดังกล่าวเจ็บท้อง และทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพช่วยทำคลอดออกมาสำเร็จ เป็นเด็กผู้ชายได้อย่างปลอดภัย จากนั้นทางรถพยาบาลของ รพ.กระบี่ พร้อมพยาบาลเดินทางมารับต่อและตัดสายสะดือ ที่บริเวณหน้า 3 แยกกองทุน ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ ก่อนที่จะส่งต่อมาที่ รพ.กระบี่ดูแลต่อไป

 ด้าน นายประชา กล่าวว่า ภรรยาปวดท้องหนักใกล้คลอด จึงขอความช่วยเหลือหน่วยกู้ชีพ อบต.หนองทะเล ให้มารับตัว ระหว่างทางก็เกิดคลอดออกมาในรถอย่างปลอดภัย

 


ขณะเดียวกัน น.ส.วิจิตรา ศักดิ์แก้ว อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพอบต.หนองทะเล กล่าวว่า หญิงสาวรายนี้รับแจ้งเป็นท้องที่ 5 ก็ไปรับตัว ระหว่างทางก็เกิดเจ็บท้องคลอดก็ช่วยทำคลอด และคลอดออกมาได้ง่ายมาก ซึ่งทราบว่า เมื่อท้องที่ 4 ก็เคยคลอดที่หน้าบ้านมาแล้วด้วย

 

 


อย่างไรก็ตาม มีประชาชนที่ทราบข่าวต่างมาสอบถามและดูเลขทะเบียนของรถกู้ภัยคันที่หญิงท้องแก่คลอดลูก เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 มิ.ย. นี้ วึ่งเลขที่นักเสี่ยงดวงสนใจนั่นก็คือ 7630 ,162 และอายุคุณแม่มือใหม่คือ 23 งานนี้ดวงใครดวงมันนะจ๊ะ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รอบรั้ว ข่าวกระบี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน