สลดเด็กชายอายุ 4 ขวบพลัดตกบ่อเลี้ยงกุ้ง

Publish 2019-06-11 22:18:51


เกิดเหตุสุดสะเทือนใจ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกขาม​ จ.สมุทรสาคร​รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำในบ่อกุ้ง​ ม.7 ต.พันท้าย​ อ.เมือง​ จ.สมุทรสาคร ​จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่นัก​ประดาน้ำจากมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครให้มาช่วยดำเนินการค้นหา

 

 
ที่เกิดเหตุบริเวณริมบ่อกุ้งมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมากเจ้าหน้าที่กู้ภัยจัดเตรียมอุปกรณ์และเริ่มค้นหาใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นเด็กชายทราบชื่อต่อมาคือ​ ด.ช.ชัยอนันต์​ เชื้อจาด​ อายุ 4 ปี​ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินสวมกางเกงขาสั้นสีแดง

 

 

 สอบถามนางศุภราภรณ์​ กองจร​ อายุ​ 40 ปี​ ที่อยู่​ 77/1​ ม.2​ต.พระยืน​ อ.พระยืน​ จ.ขอนแก่น​ แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิต​เผยว่า​ ตนมีอาชีพรับจ้างก่อสร้าง​ เมื่อเช้าก็มาทำงานตามปกติส่วนลูกนั้นอยู่กับสามีที่ห้องพักห่างไปประมาณ 300 เมตร​ ซึ่งเมื่อตอนเวลาบ่ายโมงตนมองจากที่ทำงานก่อสร้างลงมาเห็นว่าลูกมาวิ่งเล่นแถวๆหน้าล้งไข่จึงไล่ให้กับไปอยู่กับพ่อโดยเพื่อนคนงานได้ไปส่งถึงห้องพัก​

 

 

ส่วนตนก็มาทำงานต่อ​ จนกระทั่งเมื่อตอน 5 โมงเย็นตนเลิกงาน กลับไปที่ที่พัก และถามสามีว่าลูกไปไหน สามีก็บอกว่าอ้าวไม่ได้อยู่ที่ตนหรือ จึงทราบว่าลูกหาย จากนั้นจึงเริ่มออกตามหาพร้อมเพื่อนคนงานหลายคน แต่ไม่พบหาจนทั่วก็เลยคิดว่าน่าจะตกลงไปในบ่อกุ้งจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาค้นหาจนพบว่าเสียชีวิต​แล้ว​ดังกล่าว​.

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2 / สังคมข่าว สมุทรสาคร 2 / เรารัก มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร.

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

พบศพตาวัย87 หลังหายออกจากบ้าน3วัน เผยกลิ่นลอยก่อนลงมือค้นหา

ชาวบ้านผงะ พบศพสาวมีรอยสัก ลอยอืดติดริมห้วย

พบศพไม่ทราบเพศไม่ทราบสัญชาติ เสียชีวิตริมรั้วชายแดนไทย-มาเลเซีย

พบศพเด็กทารก ถูกห่อด้วยปลอกหมอน เร่งล่าตัวแม่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;