น้องสาวน้ำตาล เดอะสตาร์ พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะขอนุ่งขาวห่มขาว 1 เดือน

น้องสาวน้ำตาล เดอะสตาร์ พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะขอนุ่งขาวห่มขาว 1 เดือน

Publish 2019-06-12 12:43:12


สืบเนื่องจากกรณีเมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา เกิดเหตุนักร้อง - นักแสดงหญิง น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้านก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต เตรียมส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลธนบุรี ทั้งนี้แพทย์ยังไม่สามารถย้ายตัวน้ำตาลได้ เนื่องจากยังมีอาการเลือดออกและยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

 
 

 

ทั้งนี้อาการล่าสุดของน้ำตาล เมื่อเวลา 01.00น. ของวันที่  12  มิ.ย. 2562 ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หลังจากน้ำตาลหัวใจหยุดเจ้นถึง 2 ครั้ง ก่อนที่แพทย์จะทำการปั๊มน้ำใจขึ้นมาอีกครั้ง โดยขณะนี้น้ำตาลอยู่ห้องไอซียู 2 ชั้น 2 อาคาร 12 ชั้น โรงพยาบาลสมุทรสาคร และอยู่ในความดูแลของนายวิโรจน์ ทองชิว ผู้เป็นบิดา และ นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดา

 

 

นายวิโรจน์  บิดาของน้ำตาล กล่าวว่า ขณะนี้ติดต่อโรงพยาบาลไว้ได้แล้ว 2 แห่ง คือ โรงพยาบาลธนบุรี กับ โรงพยาบาลศิริราช น่าจะย้ายได้ตอนเช้า เพราะต้องดูความพร้อมของสภาพร่างกายน้องน้ำตาล และดูความพร้อมของสถานที่และแพทย์ที่จะรักษาน้องได้ทันทีอีกด้วย 

 

 ล่าสุดเมื่อเวลา 06.00 ของวันที่ 12 มิ.ย. 62 ทางครอบครัวได้ส่งตัวน้องน้ำตาล ไปรักษายังโรงพยาบาลศิริราชเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้แพทย์ยังคงต้องเฝ้าติดตามอาการของน้ำตาลอย่างใกล้ชิดพร้อมหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไร

 

 

ท่ามกลางการติดตามอย่างใกล้ชิดของบรรดาแฟนคลับ ผู้ที่ร้อนใจที่สุดคงไม่พ้นคนในครอบครัว ซึ่งได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่าเป็นน้องสาวของน้ำตาล ได้โพสต์ข้อความถึงพี่สาวของเธอให้หายดีโดยเร็ว กลับมาเล่นสนุกกับเธออีก อย่าทิ้งเธอและครอบครัวไป

 

 

 

นอกจากนี้ยังขอพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองพี่สาว พร้อมบอกว่าหากพี่สาวหายเป็นปกติจะขอนุ่งขาวห่มขาว 1 เดือน

 

 

 

ขอบคุณ 

Natthaporn Thiramethikul

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;