ภาคิน เจ้าบ่าวในตำนาน โดนจับหลายข้อหา

ภาคิน เจ้าบ่าวในตำนาน โดนจับหลายข้อหา

Publish 2019-06-12 13:13:51


จากข่าวดังที่เป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียล กรณีเจ้าบ่าว (ภาคิน) หนีงานแต่ง ทิ้งให้ฝ่ายเจ้าสาว(มะนาว) ต้องรับแขกแต่เพียงผู้เดียว ก่อนจะมีเรื่องโต้แย้งกันตามมามากมายจากทั้งสองฝ่าย โดยทางฝ่ายเจ้าบ่าวออกมาเปิดเผยว่าไม่ได้รักฝ่ายหญิงและไม่อยากแต่งงานด้วย ในขณะที่ทางด้านฝ่ายหญิงเองบอกว่า ตนเองนั้นท้องกับฝ่ายเจ้าบ่าว ก่อนที่ในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงจะออกมาเปิดเผยว่าตนเองได้แท้งลูกไปแล้วนั้น 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ของขึ้นกลางรายการ? ช็อตเด็ดจากปาก "นายภาคิน" ปฏิเสธดื้อๆ ไม่มั่นใจเด็กในท้อง "มะนาว" คือลูก? งานนี้ฝ่ายสาวเดือด เหมือนโดนเหยียบหน้า!! (คลิป)

 

 


ต่อมา นายภาคิน เจ้าบ่าวคนดังกล่าว ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยวิธีผูกคอ เนื่องจากเสียใจที่ทะเลาะกับแฟนสาว โดยได้เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.แห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี ซึ่งทางญาติของนายภาคินออกมาเปิดเผยว่า "ไม่ทราบว่าที่คิดสั้นเพราะสาเหตุอะไร ยังไม่ได้คุยกับหลานชาย ทราบแต่เพียงว่าตอนนี้นายภาคินฟื้นจากอาการหมดสติและปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงอยู่ในสภาพอิดโรย พูดไม่ได้ มีแฟนสาวคอยดูแลอยู่ข้างเตียงคนไข้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟังจากปากพ่อ นาทีบุกช่วยชีวิต"ภาคิน"อดีตเจ้าบ่าว"น้องมะนาว"คิดสั้นผูกคอ 
 ล่าสุด พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม, สั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป,พร้อมชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม ร่วมกันจับกุม ผู้ต้องหาในคดียาเสพติดในพื้นที่ได้หลายราย

 


หนึ่งในนั้นคือ นายภาคิน จุนเจิม ที่เคยเป็นข่าวรวมอยู่ด้วย ถูกจับในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาอี) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6 นัด ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด ปิดจำนวน 25 เม็ด  โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ในพื้นที่โพธาราม พร้อมขยายผลจับกุม และจะนำตัวฝากขังในวันพรุ่งนี้และหลังจากนี้จะส่งให้พนักงานสอบสวนดำนเนิคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 โดยนายภาคินนั้น นั้นเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ หลังจากเกิดเหตุเจ้าบ่าวหนีงานแต่งจนกลายเป็นดราม่าใหญ่มาก มีการโต้กันไปมาระหว่างนายภาคินและสาวมะนาว (ว่าที่เจ้าสาวในขณะนั้น) จนนายภาคิน นั้นออกมาร้องไห้ผ่านสื่อว่าไม่อยากแต่งงาน และก่อเหตุฆ่าตัวตาย แต่ญาติสามารถช่วยเหลือชีวิตเอาไว้ได้ ก่อนที่ทั้งคู่จะจบกันด้วยดี และต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเองไป จนมาโดนจับกุมดังกล่าว

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน