เปิดโพสต์สุดท้าย ภาคิน ฝากคำลาโดนรวบ

เปิดโพสต์สุดท้าย ภาคิน ฝากคำลาโดนรวบ

Publish 2019-06-12 14:41:23


หลายคนยังจำได้ จากกรณีข่าวดังที่เป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียล กรณีเจ้าบ่าว (ภาคิน จุนเจิม) หนีงานแต่ง ทิ้งให้ฝ่ายเจ้าสาว(มะนาว) ต้องรับแขกแต่เพียงผู้เดียว ก่อนจะมีเรื่องโต้แย้งกันตามมามากมายจากทั้งสองฝ่าย โดยทางฝ่ายเจ้าบ่าวออกมาเปิดเผยว่าไม่ได้รักฝ่ายหญิงและไม่อยากแต่งงานด้วย ในขณะที่ทางด้านฝ่ายหญิงเองบอกว่า ตนเองนั้นท้องกับฝ่ายเจ้าบ่าว ก่อนที่ในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงจะออกมาเปิดเผยว่าตนเองได้แท้งลูกไปแล้วนั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งคนดัง

 

ล่าสุด มีรายงานว่า พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม, สั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป,พร้อมชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม ร่วมกันจับกุม ผู้ต้องหาในคดียาเสพติดในพื้นที่ได้หลายราย หนึ่งในนั้นคือ นายภาคิน ที่เคยเป็นข่าวรวมอยู่ด้วย ถูกจับในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาอี) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 

 

 พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6 นัด ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด ปิดจำนวน 25 เม็ด  โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ในพื้นที่โพธาราม พร้อมขยายผลจับกุม และจะนำตัวฝากขังในวันพรุ่งนี้และหลังจากนี้จะส่งให้พนักงานสอบสวนดำนเนิคดีตามกฎหมายต่อไป

 


ก่อนหน้านั้น นายภาคินยังได้โพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์สด พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "บรรยากาศดีสุด" พร้อมกับมีการโชว์ให้เฟ็นภาพขณะที่นายภาคินกำลังนั่งดื่นสุราพร้อมพูดคุยกับเพื่อน ๆ ผ่านเฟซบุ๊ก


ขณะที่เมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกหนึ่งบัญชีพบว่า ภายหลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับนั้น นายภาคินโพสต์ข้อความว่า "ฝากดูแลทางบ้านผมด้วยน่ะคับ"


อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กชื่อ "เฟี๊ยวววจัด ปลัดบอก" ของนายภาคิน ปรากฏว่ามีบรรดาเพื่อน ๆ เข้ามาแสดงความเห็นพร้อมโพสต์ส่งกำลังใจให้สู้ ๆ 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;