แฟนสาวภาคิน โพสต์ล่าสุด เช็คอินที่ศาลจังหวัดราชบุรี

Publish 2019-06-12 14:55:16


จากเรื่องราวที่เคยโด่งดัง "มะนาว" เจ้าสาวหม้ายขันหมาก ที่ถูก "ภาคิณ เจ้าบ่าววัย 18 ปี" หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง ทิ้งให้ "มะนาว" ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณแขกในงานแต่งงานอยู่เพียงผู้เดียว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ของขึ้นกลางรายการ? ช็อตเด็ดจากปาก "นายภาคิน" ปฏิเสธดื้อๆ ไม่มั่นใจเด็กในท้อง "มะนาว" คือลูก? งานนี้ฝ่ายสาวเดือด เหมือนโดนเหยียบหน้า!! (คลิป)

 ผู้บังคับบัญชาให้กวดขันจับกุม ผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ให้หมดไป ภายหลังมีการจับกุมตัว นายภาคิน จุมเจิม (คิน) อายุ 20 ปี ชาวจ.ราชบุรี ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก

 

 

 

 

 

ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป. ในฐานะหัวหน้าชุดเฉพาะกิจ ได้เปิดเผยถึงนาทีนำกำลังบุกจับนายภาคินว่า ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมนายภาคินเป็นระยะๆ จนแน่ใจจึงนำกำลังไปดักซุ่มอยู่ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เนื่องจากพบว่าที่ผ่านมานายภาคินมักทำทีมาเติมน้ำมัน เพื่อรับ-ส่งยาเสพติด เบื้องต้นพบนายภาคินซุกซ่อนยาอีจำนวน 25 เม็ดไว้ในกางเกงชั้นใน พร้อมกับยอมรับสารภาพเพิ่งกลับมาจากปล่อยของที่สถานบันเทิงในตัวเมืองบ้านโป่ง โดยคาดว่าเจ้าหน้าที่น่าจะนำตัวไปฝากขังในวันพรุ่งนี้ (13 มิ.ย.) ขณะนี้ถูกคุมตัวอยู่ในห้องขัง นอกจากนี้ ชุดจับกุมยังรวบตัว "แฟนใหม่" ของนายภาคินดำเนินคดีด้วย หลังพกโพยหวยเถื่อนติดตัว

 ตรวจสอบยังเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยพบโพสต์ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม ระบุว่า... "ฝากดูแลทางบ้านผมด้วยน่ะคับ"

 

 

และ "ใครเพื่อนผมขอให้มา8โมง ไม่พูดเยอะ"

 

 

ล่าสุด แฟนสาวของภาคิน โพสต์ข้อความระบุว่า ฝากดูแลทางบ้านด้วยน้ะ 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG :