ค้านประกันตัว ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งในตำนาน ทิ้งประโยคสุดท้ายก่อนได้ที่อยู่ใหม่

ค้านประกันตัว ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งในตำนาน ทิ้งประโยคสุดท้ายก่อนได้ที่อยู่ใหม่

Publish 2019-06-13 11:08:53


สืบเนื่องจากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรีจับกุม นายภาคิน จุมเจิม อายุ 20 ปี หนุ่มคนดังที่เคยตกเป็นข่าวหนีงานแต่งงานทิ้งให้เจ้าสาวต้องยืนรับแขกอยู่ฝ่ายเดียว โดยนายภาคินถูกจับในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- รวบภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งคนดัง

- ข้อความล่าสุด ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งมีรายงานว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาแฟนสาวของนายภาคิน ได้เดินทางเข้าเยี่ยมพูดคุยให้กำลังใจ ขณะที่นายภาคิน ถูกคุมตัวในห้องขัง มีอาการเครียดจัด โดยในเวลา 09.30 น. ของวันเดียวกันนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะคุมตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดราชบุรี ตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนที่ว่าพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัวหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ แต่โดยส่วนใหญ่ กรณีของคดีจำหน่ายยาเสพติด พนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาอาจหลบหนี

 


ก่อนหน้านั้น ทางแฟนสาวของนายภาคินได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเป็นภาพที่ถ่ายคู่กับนายภาคิน พร้อมข้อความระบุว่า "อะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ขอให้มันผ่านไป เรามาเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันนะ เราจะสู้ไปพร้อมกันน้าาาา" และอีกข้อความว่า "ใครมันจะดีไปหมดทุกอย่างวะ. เป็นห่วงมึงนะ คิดถึงมากนะ" ซึ่งมีบรรดาเพื่อน ๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย พร้อมบอกให้สู้

 

 ล่าสุด พ.ต.ท. ประดับ เชื้อโพธิ์หัก รองผกก.สส.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้คุมตัว นายภาคิน จุมเจิม อายุ 20 ปี ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดราชบุรี ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมา แฟนสาวของนายภาคิน ได้เดินทางเข้าเยี่ยมพร้อมเพื่อนอีก 4 คน ขณะที่นายภาคิน ถูกคุมตัวในห้องขัง มีอาการเครียดจัด 

 

 

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาอาจหลบหนีไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน โดยทางนายภาคิน ได้ใช้ผ้าขาวม้าคลุมใบหน้า ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถาม นายภาคินตอบเพียงสั้นๆ ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "ผมทำตัวผมเอง"

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์