ภรรยาคนขับเก๋ง HRV เผยสามีพูดเป็นลางก่อนประสานงารถตู้ไฟลุกท่วมเสียชีวิต

ภรรยาคนขับเก๋ง HRV เผยสามีพูดเป็นลางก่อนประสานงารถตู้ไฟลุกท่วมเสียชีวิต

Publish 2019-06-13 11:33:32


จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ รถตู้ชนประสานงากับรถเก๋ง เกิดอุบัติเหตุรถชนกันจนไฟลุกไหม้ ช่วงเนินบนถนนสายปลวกแดง-โรงน้ำตาล ท้องที่หมู่ 1 ตำบลตาสิทธิ์ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง หลังจากได้รับแจ้งเหตุ พ.ต.ต.จันทร์ติ วรรณูปถัมภ์ สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง นำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนรถทั้ง 2 คันที่ชนกันแตกละเอียดกระจัดกระจายอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งช่วยกันฉีดน้ำดับไฟที่กำลังไหม้ลามรถเก๋งสีดำยี่ห้อฮอนด้า เอช อาร์ วี สีดำ ทะเบียน ขล 4924 ชลบุรี ซึ่งภายในรถพบร่างคนขับเสียชีวิตร่างลงไปกองอยู่ใต้พวงมาลัย ต่อมาทราบชื่อคือนายโชคชัย คลังใหญ่ อายุ 35 ปี และพบร่างผู้เสียชีวิตอีก 2 รายคือ นายเซลา เกือม อายุ 31 และนางเดนมุก อายุ 31 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งมีใบฝากครรภ์ รพ.กัมพูชา ท้องได้ 4 เดือน

 


และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายที่ขับรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า คอมมิวเตอร์ สี บรอนด์เงิน ทะเบียน ฮภ 3843 กรุงเทพมหานคร ทราบชื่อนายอาหามะพาราดี สาเม๊าะ อายุ 35 ปี บาดเจ็บสาหัสขาทั้ง 2 ข้างหักถูกอัดติดอยู่ กับรถ ลำตัวฟกช้ำ กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาส่ง รพ.ปลวกแดงอย่างเร่งด่วน 

 

อ่านข่าว : รถตู้ประสานงาเก๋งเอชอาร์วี ไฟลุกท่วม เสียชีวิตคาที่ 3 ราย 
 
ล่าสุด  น.ส.นิชาพรรณ ภรรยาของนายโชคชัย อายุ 35 ปี คนขับรถฮอนด้า HRV ได้เล่าว่า "สามีเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างตามไซต์งานในโรงงาน ขณะเกิดเหตุก็กำลังเดินทางกลับบ้านที่ในอำเภอเมือง จ.ชลบุรี โดยมีคนงานแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา นั่งโดยสารมาด้วยเป็นสามีภรรยากัน"


"ก่อนเกิดเหตุสามีได้พูดเป็นลางในช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาว่า "เหนื่อย ไม่ไหวแล้ว แม่ หนูอยากกลับบ้านเกิด" และในช่วงบ่ายวันเดียวกันก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า "แม่จ๋า หนูไม่ไหวแล้ว หนูอยากกลับบ้าน" ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าจะต้องมาเสียสามีไปในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้ หลังจากนี้จะนำศพไปตั้งที่วัดแห่งหนึ่งในอำเภอเอราวัณ จ.เลย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา"

 

 ทั้งนี้ นายประชาติ อายุ 45 ปี เพื่อนของนายอาหามะพาราดี อายุ 35 ปี คนขับรถตู้ ได้บอกว่า "หลังเกิดเหตุ นายอาหามะพาราดีซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลปลวกแดงก่อนที่จะส่งต่อไปโรงพยาบาลระยอง และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลระยอง นายอาหามะพาราดี ผู้เสียชีวิต ชื่อเล่น มะ เขาเป็นคนที่หลายคนรักใคร่ ก่อนเกิดเหตุมะได้ไปรับพนักงานออกมาจากบริษัทที่ตนขับรถรับส่ง อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ส่วนตัวมองว่าดวงของมะถึงฆาต ทั้งที่ไม่ใช่คิวเขารับส่งพนักงานสายมาบปูเลย ตนมองว่าถ้าเขาไม่แลกคิวกับเพื่อนก็คงไม่ตาย"

 


อย่างไรก็ตาม คนขับรถตู้ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา รวมเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว 4 ราย และเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลจากพิสูจน์หลักฐานจากจ.ระยองเพื่อทำการสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 

 

 

ขอบคุณ sanook.com

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;