หนุ่มถึงกับมึน ข้างบ้านให้รับผิดชอบหมา หลังตูบทำสาวท้อง

หนุ่มถึงกับมึน ข้างบ้านให้รับผิดชอบหมา หลังตูบทำสาวท้อง

Publish 2019-06-13 12:35:32


เป็นเรื่องราวจากเจ้าของหมาที่เรียกรอยยิ้มและความฮาจากคนรักหมาทั่วโซเชียลได้ไม่น้อย สำหรับคำถามของชายคนหนึ่งที่ทักไปหาแอดมินแฟนเพจ รักหมาจัง ถึงเรื่องที่หมาตัวเองไปทำหมาตัวเมียข้างบ้านท้อง จนเพื่อนบ้านบอกให้รับผิดชอบลูกหมาด้วย


 
โดยทางเพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "แหม..มันยาวไปหน่อยนะพ่อ..วันๆ ฉันเจออะไรบ้าง#รักหมาจัง #ลูกเพจฉันเป็นคนตลก" ซึ่งเจ้าของหมาได้เข้ามาถามแอดมินและเล่าว่า "ข้างบ้านจะให้รับผิดชอบลูกหมาที่เกิดมา เพราะหมาของผมไปทำหมาของเขาท้อง แต่หมาผมทำหมาเขาท้องในเขตบ้านผมนะครับ คือรั้วบ้านติดกันมีต้นชะอมกั้น แล้วหมาเขายืนให้ท่าหมาผมก่อน แต่เขายืนในรั้วฝั่งเขานะ หมาผมก็ยืนในรั้วฝั่งผม แล้วเขาก็ติดกันระหว่างบ้านใครบ้านมัน ผมต้องรับผิดชอบเหรอครับ"
 

งานนี้ทางแอดมิน รักหมาจัง ก็ได้ให้คำแนะนำว่า "ต้องรับผิดชอบ เพราะจุ๊ดจู๋หมาคุณตอนผสมน่าจะยื่นเลยรั้วเข้าไปในเขตบ้านเขา แถมมือก็ต้องจับเอวหมาเขาด้วย น่าจะล้ำเขต"  จากคำพูดดังกล่าวของแอดมินเพจก็ทำให้เจ้าของหมาคิดได้ลืมคิดว่า จุ๊ดจู๋หมายาวล้ำเขตเข้าไปจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆที่ทางเพจเอาออกมาให้ได้ยิ้มตามกันไป 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า อย่าให้เรื่องของผู้ใหญ่ต้องทำให้เด็กน้อยที่กำลังคลอดหมดโอกาสมีครอบครัวที่อบอุ่นเลยครับ ถ้ารู้ว่าเจี๋ยวยาวก็ขนขันหมากไปสู่ขอเค้าดีๆ จะได้ถูกหลักตามประเภณี ขนบธรรมเนียม แอดรึอับดุลเนี่ย ถามอะไรก็ตอบได้ 


บ้างก็เข้ามาบอกว่า หมาข้างบ้านเป็นมิเนเจอร์ ผช. ของเราเป็นมิเนเจอร์+พุดเดิ้ล ผญ. เจ้าของมิเนเจอร์น่ารักมากค่ะ วิ่งมาบอกคนที่บ้านเลยว่า หมาเค้าข่มขืนอีแรดน้อยที่บ้าน จะรับผิดชอบค่ะ ถ้ามีลูกออกมาก็จะรับเลี้ยงครึ่งหนึ่ง...เราคิดไปคิดมา เอ้??? รึว่าหมาเราวิ่งไปให้ท่าหมาเค้าก่อนหน้า เลยโดนข่มขืน #แอดค่ะ แบบนี้เค้าเรียกสมยอมรึเปล่าค่ะ 555
ทั้งกระจู๋ ทั้งมือจับเอว  ไม่แน่ตอนนั้นหมาตัวผู้อาจเอามือไพล่หลังซอยก็ได้น้า

 

 


ขอบคุณ รักหมาจัง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;