เจ้าของร้านชาบูพบจดหมายเก่าเก็บที่ลูกค้าทำตกไว้

เจ้าของร้านชาบูพบจดหมายเก่าเก็บที่ลูกค้าทำตกไว้

Publish 2019-06-13 13:22:59


เจ้าของร้านชาบูแห่งหนึ่งโพสต์ตามหาลูกค้าที่ทำจดหมายสำคัญหล่นไว้ในร้านของเขา เมื่อลองเปิดอ่านพบว่าเป็นจดหมายจากแม่ของลูกค้าที่เขียนถึงลูกค้าตอนเกิด คาดว่าเป็นของสำคัญที่มีคุณค่าต่อจิตใจ อยากให้ช่วยแชร์ให้เจ้าของได้รับรู้และมารับคืน

 คุณ Kim Saisomboon โพสต์รูปภาพเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ประกาศตามหาลูกค้าที่ทำจดหมายตกไว้ในร้านชาบูของเขา ระบุว่า

 

 

รบกวนฝากแชร์ตามหาเจ้าของกระดาษใบนี้ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษที่เปิดอ่านข้อความ ทำให้ทราบว่าข้อความในกระดาษใบนี้คงมีคุณค่าทางจิตใจกับตัวเจ้าของมากครับ

พอดีพบกระดาษใบนี้ที่ร้านของผม ผมคิดว่าเป็นของลูกค้าผู้ชายท่านนึง ถ้าหากคุณเจ้าของพบเห็นโพสนี้ สามารถมารับคืนได้เลยนะครับที่ร้าน Moo Shabu อาคาร Mid Town Asoke ชั้น2 ครับ 

 

 

 บรรดาเพื่อนๆในเฟซบุ๊กของเจ้าของร้านต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นแนะนำเรื่องการตามหาและจะช่วยแชร์โพสต์ของเขาให้

 

 

 

ทุกๆคนต่างหวังให้เจ้าของจดหมายได้เห็นโพสต์นี้และมารับจดหมายที่สำคัญอย่างยิ่งนี้กลับไป

 

 

 

ทั้งนี้เพจดังอย่าง Drama-addict ได้แชร์โพสต์ของเขาและเขียนอธิบายเรื่องราวไว้ว่า "เจ้าของโพสนี้เขาทำร้านชาบูอยุ่ แล้วลูกค้ามากินข้าวที่ร้าน แล้วทำของตกไว้ ข้างในเป็นจดหมายฉบับนึง เก่ามาก เนื้อหาประมาณ แม่เขียนจดหมายถึงลูกตอนเกิดมา เจ้าของร้านเข้าใจว่าน่าจะเป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจกับเจ้าของจดหมาย ใครที่รู้ตัวว่าทำหายติดต่อไปด้วยเน้อ"

 

 

ขอบคุณ Drama-addict  และ Kim Saisomboonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน