ขอชื่นชม จร.โครงการฯช่วยเคลียร์ทาง ส่งน้ำตาล เดอะสตาร์ถึงโรงพยาบาลอย่างปลอดภัย

Publish 2019-06-13 13:44:59


จากกรณีน้ำตาล The Star "บุตรศรัณย์ ทองชิว" หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม หมวดรัน ในซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเธอได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน ด้วยอาการ โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน และนำตัวส่งตัวที่สมุทรสาครและได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศิริราช

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- ยื้อชีวิต น้ำตาล the star
แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

 

  

และมีอีกหนึ่งกำลังพลที่ทำให้ น้ำตาล ส่งถึงโรงพยาบาลศิริราชได้ทันการ เพจเฟชบุค ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ กองบังคับการตำรวจจราจรได้โพสต์ว่า ได้รับการประสานงานจากรถพยาบาลรพ.กรุงเทพผ่านทางศูนย์วิทยุโครงการฯ(ด.ต.จักรภูมิ เสมียนชัย(6602)ว่า #ผู้ป่วยหนักหัวใจวายเฉียบพลันต้องใช้เครื่องทำงานแทนหัวใจ จะต้องเคลื่อนย้ายด่วนจากรพ.สมุทรสาครมาโรงพยาบาลศิริราชขอสนับสนุนในเส้นทางเนื่องจากการจราจรคับคั่ง

 

 

 ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริชุดดังกล่าวจึงเร่งไปสนับสนุนโดยได้อำนวยความสะดวกเปิดทางนำรถฉุกเฉินจากหน้าด่านพระราม2 พาฝ่าการจราจรคับคั่งนำส่งถึงโรงพยาบาลศิริราช เรียบร้อย ขอบคุณจนท.ตำรวจทางด่วน,จนท.การทางพิเศษฯ,ตำรวจจราจรตามทางร่วมทางแยกทุกนายตลอดจนผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่านที่ร่วมกันเปิดทางให้รถพยาบาลถึงที่หมายด้วยความรวดเร็ว ขอให้ผู้ป่วยปลอดภัยหายเร็วๆครับผม

 

 

ขอบคุณ ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ กองบังคับการตำรวจจราจร

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์