น้ำหวาน คู่กรณีสาวเขียนรถประจานผัวเปิดใจหลังมีข่าว

น้ำหวาน คู่กรณีสาวเขียนรถประจานผัวเปิดใจหลังมีข่าว

Publish 2019-06-13 19:12:57


จากกรณีที่ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความลงโซเชียลด้วยอารมณ์ที่โมโห เนื่องจากสามีของเธอแอบปันใจไปให้หญิงอื่น ทำให้เธอเสียใจจนโกรธเป็นอย่างมาก โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Wachiraporn Suksawat ได้โพสต์รูปรถปิคอัพสีขาวที่มีข้อความเขียนอยู่รอบคันพร้อมระบุข้อความว่า "ทำไมชีวิตกูต้องมาเจอแต่เรื่องเห้ๆหน้า...ซ้ำซ้อนแบบนี้วะ ทำเห้ไรไม่เห็นหัวกู กูก็ไม่เห็นหัวใครทั้งนั้นแหละ ดีมาดีกับเห้มากูเห้กว่า บอกแล้วอย่าให้กูร้อนบอกก่อนกูร้าย กูต้องกับมาเล่นบทนางมารร้ายเขียนรถอีกแล้วว สวัสดีตอนเช้าที่แสนหดหู่  #เลิกหน้า...เอากี่บาทเลิกให้ขาดต้อง...อีกกี่...#ไอเหลิมคนหน้า...2019"พร้อมทั้งมีคนส่งภาพสามีของเธอและหญิงคนดังกล่าวเข้ามาให้เธอรับรู้

 

 


ล่าสุด หญิงสาวผู้ที่ถูกสังคมกว่าหาว่าเป็นเมียน้อย ที่ชื่อ น้ำหวาน และพี่สาวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์คืนนั้น พร้อมทั้ง ทนายรัชพล ศิริสาคร ร่วมพูดคุยในรายการโดย น้ำหวาน เล่าว่า ผู้ชายคนนั้นเพิ่งมารู้จักกันวันที่เกิดเหตุ พี่สาวตนเองชวนไปเที่ยวแปดริ้วและพบกับเพื่อนๆ ซึ่งมีผู้ชายคนนี้อยู่ในกลุ่มเพื่อนด้วย ซึ่งทั้งหมดได้ไปเที่ยวกินดื่มด้วยกันและไปต่อกันหลายร้าน โดยจุดที่เกิดเหตุในรูปหลุดคือร้านที่ 3 ตนนั่งโต๊ะเดียวกับผู้ชายแต่คนละฝั่ง 

 

 

 

ชายคนนี้คือเพื่อนของพี่สาว ตนไม่ได้คิดอะไร ฝ่ายชายเข้ามาทางพี่สาว แต่ผู้ชายมาบอกพี่สาวว่า ชอบตน แต่พี่รู้ว่าเขามีเมียอยู่แล้วเลยไม่ได้สนับสนุน ยืนยันว่า ไม่มีใจ ไม่ใช่สเปก ไม่ได้ชอบ เพราะตนมีแฟนแล้ว ส่วนรูปแอบถ่ายที่หลุดออกมาก็ไม่รู้ว่าใครถ่าย

 

 น้ำหวาน กล่าวต่อว่า คืนดังกล่าวแยกย้ายกันประมาณตี 3 ฝ่ายชายพยายามขึ้นรถไปกับตนบอกให้ไปส่ง โดยที่ตนพยายามไล่ลงแล้วแต่ก็ไม่ลง สุดท้ายก็เลยขับรถไปส่งผู้ชายที่บ้าน เพราะเห็นว่าใกล้นิดเดียว ซึ่งในรถแม้ว่าจะนั่งสองคนแต่ก็ไม่ได้มีท่าทีลวนลามอะไร และตนยังได้บอกฝ่ายชายว่า รู้จักแฟนของเขา

 

 

 

ตอนกลับรถในซอยบ้านฝ่ายชายก็มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งขับตามมา ปิดไฟ ตามมาปาดหน้ารถ เลยถามฝ่ายชายว่า แฟนพี่หรือเปล่า เขาก็บอกว่าใช่ พอตนจอดรถ ผู้หญิงคนนั้นก็มาทุบกระจกรถแล้วด่าเสียๆ หายๆ และผู้ชายก็บอกว่าให้ตนขับรถหนีออกไป ให้หนีตอนนี้ ตนสติแตกเพราะกลัว ผู้หญิงคนนั้นตะโกนบอกให้ตนลงไปคุย แต่ตนกลัวโดนทำร้ายก็เลยไม่ได้ลงไปคุยแล้วถอยรถหนีออกมา ซึ่งผู้ชายก็ไม่ยอมลงจากรถและบอกให้เราไปส่งบ้านอีกหลังคนละอำเภอระหว่างนั้นก็เห็นว่าภรรยาเขาโพสต์เฟซบุ๊กเผาเสื้อผ้า เขียนรถด่าตามที่เป็นข่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม น้ำหวาน กล่าวต่อว่า ตอนนี้เรื่องก็ยังไม่จบแฟนเขายังพิมพ์โพสต์ด่าประจานอยู่เลย ตนโทรไปก็ไม่รับสาย สุดท้ายทนไม่ไหวไปลงบันทึกประจำวันว่าทำให้เราเสียหาย ทำให้อับอาย และตำรวจก็ให้ไปรวบรวมข้อมูล ซึ่งอีกฝ่ายก็ยอมรับว่าบันดาลโทสะ ซึ่งหลังจากนั้นเพื่อนได้นัดไปเคลียร์แต่พูดไม่ดี เราก็ห่วงความปลอดภัยและไม่กล้าไป และยังไม่ได้คุยกันอีก แต่อยากให้มาขอโทษผ่านสื่อ ขอโทษทางโทรศัพท์มันน้อยไปกับสิ่งที่ฝ่ายนั้นทำให้ตนเสื่อมเสีย 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน