สาวปราจีน ขับรถ เจอหนูน้อย คลานออกมานั่งกลางถนน

สาวปราจีน ขับรถ เจอหนูน้อย คลานออกมานั่งกลางถนน

Publish 2019-06-14 01:14:28     อุทาหรณ์เตือนใจคนที่เป็นพ่อเป็นเเม่ ที่มีลูกน้อย กับการที่มักจะปล่อยให้ลูกน้อยของตนเอง วิ่งเล่น ตามอำเภอใจ ไม่อยู่ในสายตา  นำมาซึ่งภัยอันตราย ที่มีอยู่รอบตัว เหตุการณ์ที่จะนำเสนอต่อไปนี้ หญิงสาว ได้ขับรถไปบนถนนในซอย ด้านหลัง โรงเรียนจันทร์กระจ่าง ปราจีนบุรี  ก่อนเจอเข้ากับวินาทีที่ไม่คาดคิด กลางถนน ซึ่งก็ต้องระวังในอีกเเง่มุมว่า ถ้าเจอกรณีเเบบนี้ อาจจะเป็นมิจฉาชีพเเฝงตัวมาก็เป็นได้
 


เรื่องราวดังกล่าวเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Pakbung Phalangsuk  กับเหตุการณ์ที่ตัวเองได้พบเจอบนท้องถนนเเบบไม่ได้คาดคิด
โอ้ยยย!!!ตายแล้ว ‼️ลูกเอ้ย คลานออกมาถนนไกลมาก ดีนะเราขับรถไม่เร็ว ดีที่ยังคลานมาไม่ถึงทางโค้งไม่งั้นเหยียบแน่ๆ เห็นแล้วใจหาย มองตอนแรกนึกว่าสุนัข มองอีกทีเฮ้ย เด็กนี่หว่า เรารีบจอดเปิดประตูไปอุ้ม เราก็คุยกับเด็ก เด็กยังเล็กยังเดินไม่ได้พูดไม่ได้ น้ำตาเราแทบไหล ทำไมพ่อแม่ปล่อยแบบนี้ โอ้ยยยน้อ สักพักมีเด็กผู้ชายวิ่งออกมา เราจะเดินตามไปถามก็วิ่งหนีเราไป เราเลยเดินตามไปอีกเด็กคนนั้นวิ่งออกมาอีกเราก็เลยถามว่าใช่น้องหนูมั้ยลูก

 

.

 

  

 เด็กไม่ตอบวิ่งเข้าบ้านไปเราก็เลยอุ้มเด็กคนนี้เดินตามเข้าไปในบ้าน ไปเห็นสภาพอย่างที่เห็นในรูป  ทำไมปล่อยลูกแบบนี้ เราเรียกก็ไม่ได้ยิน เราเลยปล่อยเด็กลง เด็กรีบคลานไปหาแม่ เราก็เลยเดินออกมา ปิดประตูรั้วให้ #อยากนำภาพให้ดูเพื่อเป็นอุทาหรณ์ไม่ได้เจตนาดูถูกครอบครัวนี้ใดๆทั้งสิ้น

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

Pakbung Phalangsuk 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;