น้องไอริช หลานสาว น้ำตาล The Star อาลัยสุดเศร้า

Publish 2019-06-14 07:46:56


จากกรณีที่ “น้ำตาล บุตรศรัณย์” หรือ “น้ำตาล the star” มีอาการเลือดออกทางปาก จมูก และกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมาก และหมดสติในเวลาต่อมา ก่อนที่จะมีการปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง ต่อมาได้เข้ารักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลศิริราช 

อ่านข่าวยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

 

 กระทั่งทางคุณพ่อได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว "ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่นลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม เวลา 02.17 น. ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาต ให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้อง น้ำตาล 

 

 

โดยมีบางชิ้นที่ทางแพทย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตร ต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมี อาการแบบเดียวกับ โรคน้ำตาล ทางครอบครัว แม่ พ่อ พี่สาว น้องสาว ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

 

อ่านข่าวพ่อน้ำตาล The Star อนุญาตทีมแพทย์ศิริราช ตรวจสอบเพื่อศึกษาเป็นแนวรักษาคนอื่น

 ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "กล่องข้าวน้อยค่ะแม่" นั่นก็คือ "น้องไอริช" หลานสาวของน้ำตาล ได้โพสต์ข้อความอาลัยครั้งสุดท้ายไว้ว่า...Please don’t take my sunshine ....away เพลงนี้เป็นเพลงที่น้าตาลสอนไอริชร้อง เป็นเพลงประจำตัวไปแล้ว ตอนนี้ไอริชร้องได้เท่านี้ แต่สัญญาว่าจะฝึกร้องให้ดีกว่านี้ เสียดายที่น้าตาลไม่ได้อยู่ฟังอีกแล้ว.......คอยดูไอริชอยู่บนฟ้านะ น้องของพี่ ที่รักของทุกคน #ไอริชหลานน้าตาล #น้ำตาลเดอะสตาร์ #youaremysunshine#sister

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน