ตูน บอดี้สแลม โพสต์ภาพเยี่ยมชมรพ.ขอนแก่น

ตูน บอดี้สแลม โพสต์ภาพเยี่ยมชมรพ.ขอนแก่น

Publish 2019-06-14 08:34:24


จากกรณีที่ทางเฟซบุ๊ก "ก้าว" ได้โพสต์ภาพข้อความบอกเล่าว่า นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” พี่ตูน เยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เพื่อเป็นกำลังใจแก่ คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกท่าน รวมถึงสอบถามความต้องการเพิ่มเติมเพื่อการพัฒนาศักยภาพในการรักษาแก่ประชาชน โดยมีนายแพทย์ ชาญชัย จันทรวรชัยกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนำคณะผู้บริหารโรงพยาบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับและพาเข้าเยี่ยมชมห้องต่าง ๆ

 
 

ขณะที่บนอินสตาแกรมของ "ตูน บอดี้สแลม" ได้โพสต์ข้อความว่า 13/6/2019...ณ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น...พลังใจมากจนล้น หลาย ๆ เครื่องมือได้ช่วยเหลือหลาย ๆ ชีวิตไปแล้วจริง ๆ ได้รับคำขอบคุณ...ได้เห็นน้ำตารื้น ๆ จากทั้งคุณหมอและคุณพยาบาล...ที่มีความสุขมากขึ้นกับการที่ได้มีเครื่องมือที่ดีขึ้นในการช่วยรักษาชีวิตคนไข้ ขอส่งต่อแรงพลังงานดี ๆ ทั้งหมดที่ผมได้รับมาในวันนี้...ส่งให้กับคนไทยใจดีทุก ๆ ท่านที่ร่วมด้วยและช่วยกัน...ให้ได้เกิดภาพอันสวยงามนี้ขึ้นมาในหัวใจ เพราะความสุขนี้เป็นของ ทุกคน ครับ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

 


 ความสุขระดับสูงสุดวันนี้ ณ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น และความสุขนี้เป็นของ ทุกคน รัก #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

 

 


แฮปปี้เฟสเซส เพราะความสุขและรอยยิ้มในวันนี้เป็นของ ทุกคน ครับ รัก #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

 


โดย ตูน บอดี้สแลม ได้ชี้แจงถึงการจัดกิจกรรรมวิ่งก้าวคนละก้าว นำร่องในพื้นที่ภาคอีสาน จากจังหวัดหนองคาย มาสิ้นสุดที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อต้องการหารายได้จากการวิ่งการกุศล นำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาล 8 โรงพยาบาล ที่อยู่ในพื้นที่ชนบทห่างไกล ได้มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ดีมีคุณภาพประสิทธิ์ภาพสูง ในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ต่อไป

 

 

 

ทีมงานจะเริ่มต้นวิ่งจากจังหวัดหนองคาย ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ผ่านจังหวัดอุดรธานี และเข้ามาในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ในส่วนของจังหวัดขอนแก่นนั้น จะเริ่มวิ่งจากหน้าศาลากลางจังหวัด ผ่านไปถนนกลางเมือง–ชุมชน และย่านเศรษฐกิจ เพื่อรับบริจาคเงินตลอดเส้นทาง ไปจนถึงสนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น ในช่วงเช้าของวันที่ 16 มิ.ย.


สำหรับรายได้จากการวิ่งการกุศลทั้งหมด จะมอบให้กับโรงพยาบาล 8 แห่งในภาคอีสาน ประกอบด้วย โรงพยาบาลขอนแก่น, โรงพยาบาลพล จ.ขอนแก่น, โรงพยาบาลกุมภวาปี, โรงพยาบาลหนองหาน จ.อุดรธานี, โรงพยาบาลสระใคร, โรงพยาบาลสังคม จ.หนองคาย, โรงพยาบาลนาวัง เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.หนองบัวลำภู และ โรงพยาบาลบึงกาฬ จ.บึงกาฬ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;