สาวขับจยย.สะดุดพลิกคว่ำ เพราะฝาท่อระบายน้ำที่ชำรุด ปิดไม่สนิท

สาวขับจยย.สะดุดพลิกคว่ำ เพราะฝาท่อระบายน้ำที่ชำรุด ปิดไม่สนิท

Publish 2019-06-14 12:49:34


บนถนนเรามากจะเห็นฝาท่อระบายน้ำกันใช่ไหมค่ะ ซึ่งสังเกตุดีๆจะเจอฝาที่ปิดไม่สนิท ไม่เท่ากัน ทำให้เกินหลุม และทำให้เป็นอันตรายต่อรถจักรยานยนต์เป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุดสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เตือนให้ระวังเอาไว้ เพราะตนได้เจอกับตัว ทำให้ได้รับบาดเจ็บจากฝาท่อระบายน้ำบนถนน
เมื่อวานนี้(13 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Jaa ae" ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่าย เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.62 เวลา 21.21น. ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เบื่อกับสภาพถนนแบบนี้!! หน่วยงานที่ดูแลช่วยทำถนนให้ดีกว่านี้ได้ไหมคะ ชาว 2 ล้อ ต้องเจ็บตัวแบบนี้หรอ?? #ขอให้ปลอดภัยขอให้หายไวๆนะคะ #ผู้หญิงขับฟรีราโน่ป้ายแดงค่ะ"

.โดยจากภาพเป็นอุบัติเหตุของหญิงสาวรายหนึ่ง ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ มาถึงบริเวณถนนพระราม 9 มุ่งหน้ารามคำแหง เจอกับฝาท่อระบายน้ำของ ทศท.ที่มีลักษณะชำรุดปิดไม่สนิท

ทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขับผ่านตกลงไปและเสียหลักพลิกคว่ำส่งผลให้หญิงรายดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ศรีษะแตก หน้าผากมีแผลลึก ตามร่างกาย ยังมีแผลถลอก ฟกซ้ำ เกือบทั้งตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.

ทั้งนี้ หลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าว ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดความเห็นจำนวนมาก โดยต่างวิพากษ์วิจารณ์หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และเรียกร้องให้เข้ามาดำเนินการปรับปรุงแก้ไข เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้นอีก พร้อมเรียกร้องให้มีการชดใช้และเยียวยาค่าเสียหายให้กับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บด้วย

 

ความเห็นชาวเน็ต

.

.

 

ขอบคุณ Jaa ae
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;