กนก จัดหนักเรื่องพานไหว้ครูล้อการเมือง ลั่น หัวหน้าคอกส้ม ใจเย็น เคลียลูกน้องลบหลู่สถาบันก่อน

กนก จัดหนักเรื่องพานไหว้ครูล้อการเมือง ลั่น หัวหน้าคอกส้ม ใจเย็น เคลียลูกน้องลบหลู่สถาบันก่อน

Publish 2019-06-14 14:52:08


วันที่ 14 มิถุนายน 2562 Kanok Ratwongsakul โพสต์ข้อความระบุว่า ว่าด้วยเรื่อง "พานไหว้ครู" ที่เริ่มมีการสาวไส้ และยันคนที่อยู่เบื้องหลังเด็ก ให้เซถลามาอยู่เบื้องหน้า กล้าๆรับซะว่า..เป็นคนต้นคิดพานล้อการเมือง แล้วยัดใส่มือเด็ก!
 จริงหรือไม่..ที่คนเบื้องหลัง คือ "ครู" ที่ถ่ายรูปแนบข้างสองพี่น้องหนีคุก?จริงหรือไม่ ที่ตำรวจก็ไวทายาด ส่งลูกน้องไปดูเผื่อเป็นข้อมูลไว้รายงานผู้บังคับบัญชา?ส่งไปสองคน ให้ไปดู ไม่ได้ให้ไปลบ..ใครโทรแจ้ง?..ใครส่งข่าวให้ว่า..ที่โรงเรียนชุมพลพิสัย หนองคาย มีพานไหว้ครูล้อการเมือง?คนแจ้งมีเจตนาอย่างไร? หรือตำรวจวัดกระแสจากโซเชียล?พอตำรวจไปปุ๊บ.. สื่อพาดหัวรอเลย.."ทหารตำรวจ บุกโรงเรียน สั่งลบพานออกจากโซเชียล.." มิหนำซ้ำ ตัว ผอ.เองก็ให้สัมภาษณ์สื่อด้วยว่า มี "ทหาร" ตำรวจมา! ทั้งที่ไม่มีทหารไปสักนาย..

 ตัวหัวหน้าคอกส้ม เอาเชียว "..การที่ทหารเข้าแทรกแซงถึงโรงเรียนเช่นนี้ คืออะไรกันครับ สรุปว่าประเทศนี้ปกครองด้วยระบอบอะไรกันแน่ พรรคจะตั้งกระทู้ถามในสภา..ผู้มีส่วนรับผิดชอบต้องตอบ...บลาๆๆ.."เอ่อ..มึงใจเย็น! เอาเรื่องนังหลายดอก..ลูกน้องมึง มาเคลียในสภาก่อนมั๊ยว่า..ที่ลบหลู่สถาบันหลายวาระโอกาสนั้น ควรจะชูคอ (ไม่มีนี่หว่า) เป็น ส.ส.ต่อไปมั๊ย??
** น่าคิดต่อ **
พานไหว้ครูล้อการเมือง ผุดขึ้นพร้อมๆกันหลายจุด อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน..หรือจะมีเบื้องหลังคล้ายที่หนองคาย ?

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน