ครอบครัว น้องน้ำตาล The Star ให้สัมภาษณ์ ณ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม

Publish 2019-06-14 16:57:30


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล the star ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง 

 
ซึ่งทางผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของนายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  2 นาฬิกา 17 นาทีขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน นำ้ตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพ่อแจ้งข่าว-น้ำตาล-The-Star-5

 

 ซึ่งล่าสุดได้มีสัมภาษณ์ครอบครัว แม่บอกน้ำตาลครั้งสุดท้ายห่อนน้องจาก ว่าไม่ต้องห่วงอะไร อยากให้น้องสบายใจ ส่วนทางด้านคุณพ่อค่อนข้างที่จะอ่อนไหวกับเรื่องนี้ จริงๆแล้วที่บ้านไม่ใช่ครอบครัวที่หวานเท่าไหร่แต่พวกเราค่อนข้างที่จะอยู่ด้วยกันบ่อย ส่วนทางด้านน้องคนเล็กหลังจากรู้เรื่องน้องเขาก็เสียใจมาก ส่วนทางด้านครอบครัวเวลาประมาณ 02.17 ที่น้องจากไป หากโรคนี้ยังหาคำตอบไม่ได้ ก็ไม่ได้ติดใจอะไรว่ามันคือโรคอะไร แต่อยากให้โรคนี้เป็นวิทยาธารต่อครอบครัวอื่น  ซึ่งทางด้านทีมแพทย์ก็ได้พยายามช่วยเหลือน้องแล้วอย่างเต็มที่ ซึ่งก่อนที่น้องจะจากไปเกิดเพลงที่น้องร้องดังเกิดขึ้น ซึ่งทางครอบครัวก็ยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดเสียงเพลงที่ดังขึ้นซึ่งเป็นเสียงน้องไอริส จนมันเองครบ 2 รอบ และเพลงก็ได้ดับเอง ซึ่งทางครอบครัวก็ขอขอบคุณทุกให้กำลังใจน้องและครอบครัว ขอบคุณจากใจ 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;