พ่อขายน้ำแข็งใสเลี้ยงลูกที่ร่างกายไม่สมประกอบ สาวไปอุดหนุนลูกพยายามยกมือไหว้ขอบคุณ

พ่อขายน้ำแข็งใสเลี้ยงลูกที่ร่างกายไม่สมประกอบ สาวไปอุดหนุนลูกพยายามยกมือไหว้ขอบคุณ

Publish 2019-06-15 11:22:15


ชีวิตคนเราเลือกเกิดไม่ได้ ในขณะที่หลายๆคนเกิดมาบนกองเงินกองทอง มีกินมีใช้ไม่เคยขาด หรือบางคนอาจจะลำบากต้องปากกัดตีนถีบแต่ยังคงมีร่างกายสมบูรณ์ครบ 32 แต่กับบางคนกลับไม่ได้โชคดีอย่างนั้น ดังเช่นเรื่องราวของคู่พ่อลูกที่หญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก Anusara Sarajit ได้พบเจอ คุณพ่อขายน้ำแข็งใสหาเลี้ยงลูกชายร่างกายไม่สมบูรณ์ เป็นภาพที่เห็นแล้วสะท้อนใจอย่างมากเธอโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์ที่ได้บังเอิญเจอพ่อลูกสู้ชีวิตคู่หนึ่ง

 

 

น่ารักมาก เห็นเเล้วยิ้มเฉยเลย ใครผ่านชอย SVOAตรงข้างๆป.กุ้งเผา ตอนซื้อเสร็จ ลูกเเกพยามเเบบว่าให้มองนะดิ้นให้เราหันมอง ก็ไม่อยากมอง คือสงสารจับใจ พอหันลงไปมอง สิ่งที่เห็นเค้าไหว้เราอ่ะ โอ้ยย....เค้าพิการ มือก็ไม่สมประกอบ เค้าก็พยามอ่ะ #เเวะชื้อเลยน้ำเเข็งใสเครื่องเยอะอร่อยมาก จะชื้อกินทุกวัน ถ้าวันไหนเลิกเร็ว 

 

 ขณะที่เพจบิ๊กเกรียนได้แชร์เรื่องราวนี้พร้อมเขียนข้อความบรรยาย  #น้ำแข็งใส #ใจไม่ท้อ #หวานชื่นใจ
***สู้ไม่ท้อ​ เมื่อลมหายใจยังมีอยู่​ มองมุม​ ความน่ารักมาก เห็นเเล้วยิ้มอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว*** ลูกของน้าคนนี้​ ทำตัวดิ้นไป-มา​ พร้อม​ เปล่งเสียงอ้อแอ้​ เรียกพ่อ​ เเบบว่าให้หันมา​ สนใจมอง​ กันหน่อย​ พอพ่อหันไป​ ลูกเปล่งเสียง​ แล้วดิ้น​ ดิ้น​ ดิ้น​ แบบว่าชอบอก​ ชอบใจ​ หยอกล้อกันไป เสน่ห์​อยู่ตรงที่ใครซื้อน้ำแข็งใสของพ่อ​ น้องพยายาม​ ยกมือไหว้ขอบคุณ​ น่ารัก​ น่าชัง เท่ไหมละ​ ฝากบอกพี่เขาด้วย​ ว่าเพจบิ๊กเกรียน​ จะไปเยี่ยมหา​ แล้วเราเจอกันนะเจ้าค่ะ***เพจบิ๊กเกรียนเชิญชวน​ เเวะอุดหนุน​ ชื้อน้ำเเข็งใส​ ใส่เครื่องเยอะมาก​ อร่อยชื่นใจ​ แกเข็นขายไปตามถนนราษฎร์​บูรณะ ปักหลัก​ ช่วงเที่ยง​ หน้า​สำนักงานใหญ่​ ธนาคารกสิกรไทย​ ใต้สะพานแขวนนั้นแหละ​ ขอบคุณพี่​ Anusara Sarajit เอาภาพส่งมาให้เล่าเรื่องดีๆแบบนี้​ เพจบิ๊กเกรียน​ ไม่พลาดแน่นอน​*** #บิ๊กเกรียน

 

 

ขอบคุณ Anusara Sarajit และ บิ๊กเกรียน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์