2 วิน จยย.ไม่พอใจกัน ยืนเถียงต่อหน้าตำรวจ

Publish 2019-06-15 13:59:07


จากกรณีเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณซอยอุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. จากเหตุทะเลาะวิวาทดังกล่าว ส่งผลให้มีชาวบ้านถูกกระสุนปืนลูกหลง เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย และมีผู้บาดเจ็บ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวินจยย. ปิดถนน ก่อเหตุ ต่อหน้าตำรวจ

 

 เบื้องตันพบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อนอกจากนี้ยังชายไม่ทราบชื่อ บาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายถูกส่งตัวไปรักษายัง รพ.ก่อนหน้านี้ยู่บริเวณริมถนนซอยเกิดเหตุ

 

 

และยังพบผู้บาดเจ็บอีกราย ถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องตันก่อนส่งตัวไปรักษายัง รพ.

 

 จากการสอบถามข้อมูล ทราบว่า ทางกลุ่มวินจยย.เจ้าถิ่น เกิดความไม่พอใจวิน จยย.รับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้เคียง เพราะมาตั้งวินแย่งลูกค้ากัน ทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนฝ่ายวินจยย.เจ้าถิ่น ยกพวกไปไล่ทำร้ายอีกฝ่าย โดยมีการใช้ปืนไล่ยิงกันในซอยโดยไม่สนใจชาวบ้านที่เดินอยู่ในซอย จนคมกระสุนไปเจาะหัวนายวีรวัฒน์ล้มหงายหลังนอนแน่นิ่งเสียชีวิตทันที

 

 

ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปขณะเกิดเหตุ ซึ่งเป็นคลิปอีกมุมหนึ่งระหว่างเกิดการปะทะต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยไม่สนใจผู้คนที่อยู่บริเวณรอบๆแต่อย่างใด ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

ขอบคุณ : ข่าวสารเมืองปราการ v2 / A Salondio Chakonkun

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน