แม่หนุ่มแมสเซนเจอร์ร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายโดนลูกหลงเสียชีวิต(คลิป)

Publish 2019-06-15 14:03:05


กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ชาวโซเชียลต่างตกใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร์คลิปที่วินมอเตอร์ไซค์ ออกมาะทเลาะกัน ตีกันในซอย สุขุมวิท103 /1 ทำผู้คนแถวนั้นตกใจกันเป็นอย่างมาก ซึ่งได้มีคนที่ผ่านไปแถวนั้นพอดี ได้ถ่ายคลิปตีกันเอาไว้ได้ 


เฟซบุ๊ก ชื่อ Jutarat Charoenphol ได้ถ่ายคลิปดังกล่าวไว้ ระบุข้อความว่า "ตีกันแล้ว โว้ย ปืนก็มีจ้า" ต่อมา ทวิตเตอร์ชื่อ Nalinee Siriked ได้ออกมาบอกว่า "ชายที่ถูกยิงตาย ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุวินตีกันที่อุดมสุข เป็นชาวบ้านที่อยู่ในซอยแถวที่เกิดเหตุขี่มจอดกินข้าว ก่อนเกิดเหตุคนตายออกมาเลื่อนรถมอเตอร์ไซด์คันสีส้มของตัวเอง เพราะกลัวรถจะเสียหาย แต่กลับถูกลูกหลง กระสุนปืนเข้าศีรษะ เสียชีวิต" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวินจยย. ปิดถนน ก่อเหตุ ต่อหน้าตำรวจ


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณซอย อุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. เบื้องตันพบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณริมถนน ซอยเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังทราบว่ามีชายไม่ทราบชื่อบาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลและยังพบผู้บาดเจ็บ อีกราย ถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องตันและส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลทันที 
 

 

 


คลิปวินตีกัน

ล่าสุด นาง แตง จิตรกระแส  53 ปี  แม่ของผู้ตายได้บอกว่า "ตอนนั้นเราอยู่กันในบ้าน รวมทั้งลูกคนที่ตายด้วย ตอนนั้นแม่บอกว่าให้ฟ้า (ลูกสะใภ้) เอารถเข้าบ้านเลยเขาตีกัน ลูกชายเป็นห่วงเมียมันเมียมันท้องมันเลยจะเข็นเอง ลูกเราก็ฟุบลงไปเลย มันไม่ได้เกเรแถวบ้านมันก็รู้เคอรี่ยังรักมันเลย มันยังบอกเลยไอเด็กคนนี้เด็กดี วินมันก็เคยขับบ้างหาเงินของมัน เราเป็นประชาชนเราก็รู้ว่ามีปัญหาอะไรกัน แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวข้องกันยังไงอะไรก็ไม่รู้ แต่คนที่ลำบากอ่ะคนแก่อย่างเราๆเนี้ย"

 

 


 จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทางกลุ่มวินจักยานยนต์เจ้าถิ่น เกิดความไม่พอใจวินรับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ที่อยู่ใกล้เคียง เพราะมาตั้งวินแย่งลูกค้ากัน ทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนฝ่ายวินเจ้าถิ่น ยกพวกไปไล่ทำร้ายอีกฝ่าย โดยมีการใช้ปืนไล่ยิงกันในซอยโดยไม่สนใจชาวบ้านที่เดินอยู่ในซอย

 

 

จนคมกระสุนไปเจาะหัว นายวีรวัฒน์ ล้มหงายหลังนอนแน่นิ่งเสียชีวิตทันที หลังเกิดเหตุกลุ่มวินพยายามปิดล้อมไล่ล่าฝ่ายคู่อริอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งตำรวจมาถึงจึงพากันขี่รถจักยานยนต์หลบหนีไปทันที ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ในการติดตามจับกุมตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ขอบคุณ A salonaio chakonkun และ Jutarat Charoenphol ข่าวสารเมืองปราการ v2


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน