เปิดกล้องวงจรปิด เห็นชัดวินาที หนุ่มเคอรี่รับกระสุนแทนแม่

Publish 2019-06-15 18:08:02


กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ชาวโซเชียลต่างตกใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร์คลิปที่วินมอเตอร์ไซค์ ออกมาะทเลาะกัน ตีกันในซอย สุขุมวิท103 /1 ทำผู้คนแถวนั้นตกใจกันเป็นอย่างมาก ซึ่งได้มีคนที่ผ่านไปแถวนั้นพอดี ได้ถ่ายคลิปตีกันเอาไว้ได้ 


เฟซบุ๊ก ชื่อ Jutarat Charoenphol ได้ถ่ายคลิปดังกล่าวไว้ ระบุข้อความว่า "ตีกันแล้ว โว้ย ปืนก็มีจ้า" ต่อมา ทวิตเตอร์ชื่อ Nalinee Siriked ได้ออกมาบอกว่า "ชายที่ถูกยิงตาย ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุวินตีกันที่อุดมสุข เป็นชาวบ้านที่อยู่ในซอยแถวที่เกิดเหตุขี่มจอดกินข้าว ก่อนเกิดเหตุคนตายออกมาเลื่อนรถมอเตอร์ไซด์คันสีส้มของตัวเอง เพราะกลัวรถจะเสียหาย แต่กลับถูกลูกหลง กระสุนปืนเข้าศีรษะ เสียชีวิต" 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณซอย อุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. เบื้องตันพบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณริมถนน ซอยเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังทราบว่ามีชายไม่ทราบชื่อบาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลและยังพบผู้บาดเจ็บ อีกราย ถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องตันและส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลทันที 

 


ต่อมานาง แตง จิตรกระแส  53 ปี  แม่ของผู้ตายได้บอกว่า "ตอนนั้นเราอยู่กันในบ้าน รวมทั้งลูกคนที่ตายด้วย ตอนนั้นแม่บอกว่าให้ฟ้า (ลูกสะใภ้) เอารถเข้าบ้านเลยเขาตีกัน ลูกชายเป็นห่วงเมียมันเมียมันท้องมันเลยจะเข็นเอง ลูกเราก็ฟุดลงไปเลย มันไม่ได้เกรเรแถวบ้านมันก็รู้เคอรี่ยังรักมันเลย มันยังบอกเลยไอเด็กคนนี้เด็กดี วินมันก็เคยขับบ้างหาเงินของมัน เราเป็นประชาชนเราก็รู้ว่ามีปัญหาอะไรกัน แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวข้องกันยังไงอะไรก็ไม่รู้ แต่คนที่ลำบากอ่ะคนแก่อย่างเราๆเนี้ย ก่อนหน้านี้คู่อริทั้ง 2 กลุ่มมีเรื่องในซอยนี้ เคยไปตีกันหน้าวินมาก่อนหน้านี้แล้ว หลักจากนั้นก็เข้ามาในซอยเป็นร้อยคนเลย ต่างคนต่างแรง มีความขัดแย้งกันมานาน ทั้งนี้ภรรยาของลูกชายเพิ่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ลูกชายเป็นคนขยับทำมาหากิน ซึ่งทำงานเคอรี่มาได้ ปีกว่าแล้วก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุกับลูกของตน"


อ่านข่าว : แม่หนุ่มแมสเซนเจอร์ร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกชายโดนลูกหลงเสียชีวิต(คลิป)

 คลิปตอนเกิดเหตุ

ล่าสุด เพจล่าได้ออกมาแชร์คลิปวงจรปิดนาทีที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ โพสต์ข้อความระบุว่า "ตายแทนแม่จงจรปิดจับภาพวินาทีหนุ่มเคอรี่โดนยิง เป็นจังหวะจะมาเอารถเก็บเข้าบ้านและเป็นจังหวะเดียวกันที่รับกระสุนแทนแม่"

 


จากคลิปจะเห็นว่า นายวีรวัฒน์ พึ้งครุฑ ผู้เสียชีวิต โดยจังหวะที่ นางแดง จิตกระแส ได้เอาตัวเองมาบังแทนแม่ที่กำลังยืนดูเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทดังกล่าวอยู่ ซึ่งกระสุนปืนได้พุ่งเข้ามาถูกผู้เสียชีวิต ล้มลงแน่นิ่งไป ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เคสนี้ #ล่า ให้ถึงที่สุดนะครับ แอดมิน ผู้ตายขยันทำมาหากิน เพื่อครอบครัว ต้องมาตายเพราะเดนสวะสังคม เอาไอ้เหี้-พวกนี้มาลงโทษให้ได้  เป็นไงล่ะ เก่งกันเหลือเกิน คนที่ไม่รู้เรื่อง เค้าเดือดร้อนขนาดไหน นี่ถึง กับเสียชีวิต แม่เสียลูก เมียเสียผัว ลูกเสียพ่อ ไอ้เหี้-


บ้างก็บอกว่า  วิ่งออกมารับกระสุนแทนแม่ไอ้พวกเหี้- คนไม่รู้อิโน่อิเน่ เดือดร้อนเพราะความกร่างพวกมึงนะใครจะรับผิดชอบครอบครัวเค้า ไอ้ส้นตี-ทำไมกฏหมายถึงไม่เข้มงวดกับเรื่องแบบนี้ว่ะ ทีเรื่องปัญญาอ่อนนี้เก่งกันจังเรื่องไม่เป็นเรื่องนี้ถนัดหนัก แต่เรื่องตีรันฟันแทงปล้นข่มขืนยาบ้าไม่เคยจัดการ ต้องรอเกิดกับคนที่บ้านมันละมั้ง เวลาพวกวัยรุ่นมีเรื่องกัน อย่าออกไปค่ะ นาทีนั้นเลือดขึ้นหน้ากันหมดแล้ว ไม่ต้องอยากรู้ ไม่ต้องหวงของ รักษาชีวิตให้ดี ถ้าคนเป็นลูกไม่ตาย แม่ก็ตายอยู่ดี

 

 


ขอบคุณ เพจล่า 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;