เปิดบทสนทนาชวนยิ้ม เชษฐ์ สไมล์ฯ เจอหน้า พี่ตูน

เปิดบทสนทนาชวนยิ้ม เชษฐ์ สไมล์ฯ เจอหน้า พี่ตูน

Publish 2019-06-16 11:32:24


เป็นโครงการดี ๆ ที่ได้รับความร่วมมือจากคนไทยเป็นอย่างดี สำหรับ "ก้าวคนละก้าว" นำโดย นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม ซึ่งล่าสุดถูกจัดขึ้นอีกครั้งเพื่อ 8 โรงพยาบาลชุมชนภาคอีสาน โดยการวิ่งเริ่มที่ จ.หนองคาย ไปถึง จ.ขอนแก่น รวมระยะทาง 175 กม. ตั้งแต่วันที่ 15-16 มิ.ย. งานนี้ได้รับความสนใจดังเช่นเคยมีคนร่วมบริจาคอย่างคับคั่งกว่า 34 ล้านบาทแล้ว ขณะที่ก้อย รัชวิน และเหล่าเพื่อน ๆ ดารานักร้องก็มาร่วมวิ่งด้วยเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา 

 
 

เช่นเดียวกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย (เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล) ที่ได้มาร่วมวิ่งในครั้งนี้ด้วย โดยเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเล่าถึงความประทับใจว่า "ก้าว" (ระหว่างทาง)

เชษฐ์ : ขอบคุณ พี่ตูน มาก ๆ นะครับ ที่เป็นแรงบันดาลใจ ให้ผม และคนไทยอีกมากมาย มาออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ ในการวิ่ง และยังได้บุญด้วยครับ 

พี่ตูน : ไม่ ๆ ครับ ทุก ๆ คนที่ออกกำลังกาย ทำให้เค้ามีระเบียบวินัยเองครับ(พี่ตูนตอบแบบถ่อมตนมาก ๆ ครับ) ขอบคุณพี่เชษฐ์ ที่มาร่วมวิ่งกับ ผมฟังเพลง พี่เชษฐ์ ตั้งแต่ อยู่ มัธยม นะครับ

 เชษฐ์ : ขอบคุณพี่ตูนครับ 5555 

เชษฐ์ : ผมก้มดูนาฬิกา โหหห!!! นี่เราวิ่งกัน เพซ 4 เพจ 5 เลยเหรอเนี่ย (เพซ 4=1ก.ม. ใช้เวลาวิ่ง4นาที) ดู ๆ เหมือน พี่ตูน ยังกับว่าไม่ได้วิ่งเลย เหมือนแค่ขยับเท้า สบาย ๆ เลย5555

 

 

พี่ตูน : เอาตาม เพซ พี่เชษฐ์เลยครับ ถ้าผมหยุดทักทายทุกท่าน พี่เชษฐ์ ก็วิ่งไปต่อเรื่อย ๆ เลยครับ.. ปกติ พี่เชษฐ์ วิ่งเพซ เท่าไรครับ

เชษฐ์ : ผมวิ่งแล้วแต่หน้าที่ครับ เร็วบ้าง ช้าบ้าง ส่วนใหญ่ จะวิ่งช้า ๆ เดิน ๆ บ้าง เพราะไปเป็น สวีปเปอร์(เก็บกวาดนักวิ่งคนสุดท้าย)และช่วยนักวิ่งบาดเจ็บ ในงานจิตอาสาต่าง ๆ ที่เค้าเชิญไปครับ 

พี่ตูน : อ่อ ๆ ช่วยให้นักวิ่งเข้าเส้นชัย อย่างปลอดภัย

เชษฐ์ : ใช่เลยครับ สวีปเปอร์ ใจดีครับ555555

พี่ตูน : มาวิ่งด้วยกันอีกนะครับ

เชษฐ์ : ครับผม

 


.....ฝนตกละครับ ไปกันต่อดีกว่าครับ..."คนไทยรักกัน" **ขอบคุณ ทีมนักวิ่ง "ก้าว"ทีมพี่ตูน ทุก ๆ ท่าน ที่คอยดูแลผม ส่งน้ำ รับขวดน้ำที่ผมดื่มแล้ว และคอยเซฟผม ให้ปลอดภัย ตลอดเส้นทางครับ ทีมของท่าน แข็งแกร่งมาก ๆ ครับ ขอบคุณครับ***ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ร่วมบุญกันครับ และขอเป็นกำลังใจ ให้พี่ตูน และทีมงาน หน่วยงานทุก ๆ ท่านครับ..สู้ ๆ นะครับ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : วรเชษฐ์ เอมเปีย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;