เปิดคลิปอีกมุม หนุ่มเคอรี่โผล่ร่วม จยย.วิน ก่อนเข้าบ้าน

Publish 2019-06-16 16:39:22


จากกรณีเกิดเหตุทะเลาวิวาทของผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์ในซอยอุดมสุข ซอยสุขุมวิท 103/2 เขตบางนา เป็นเหตุให้ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือดเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ราย และสามารถจับได้แล้ว 2 ราย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้นต่อมา กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโซเชียล กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #ฉันเป็นประชาชนคนนึง ที่ดูคลิปนี้อย่างละเอียด (ดูแล้วมันมีอะไรมากกว่านี้ค่ะ) #ดูภาพบวกประกอบคลิปวิดีโอให้ดีค่ะ ว่าการให้ปากคำกับนักข่าว(ไม่ตรงกัน) และที่ป้า(แม่คนตาย) ให้ข่าวกับนักข่าวว่าขณะที่เกินเหตุตนได้นอนอยู่หลับอยู่ แล้วคนในภาพคือป้า และผู้ตาย(ลูกชาย) และผูช้ายที่ให้ข่าวกันนักข่าวคือผู้ชายเสื้อดำ 

 


#ลองดูในคลิปข้างซ้ายมือ #จะเห็นว่ามีชายเสื้อแดงและดำเป็นคนปาสิ่งของหรือหินใส่วินอยู่ด้านข้าง
#ดูจากเหตุการในคลิปคะวิเคราะกันด้วยค่ะไม่ไช่ฟังแต่ความข้างเดียวหลักฐานมันก็มีอยู่ในคลิป
#ดูคลิป #ดูข่าวแล้วเหมือนกำลังเล่นละครกันอยู่
#นักข่าวทำอะไรอยู่คะ ทำไม่ไม่ลงข้าง ทั้ง 2 ฝ่ายทำไมลงข่าวฝ่ายเดียว ผู้บาดเจ็บอีกฝั่งอาการสาหัส ทำไมไม่มีข่าวบ้างเลยเค้าก็โดนยิงเหมือนกัน
#ถ้าเห็นด้วยก็ฝากแชร์ไปคะคนผิดต้องยอมรับผิด

 

 

และอีกข้อความว่า แค่เปรียบเทียบ ว่าการให้ข่าวไม่ตรงกับคลิป(เท่านั้น) ไม่ได้ซ้ำอะไรคนตาย ไม่ได้มีเจตนา อ่านและใช้ด้วยสมอง #มาด่าทำไมพวกไม่มีสมอง #และเราขายของก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ #อย่านักเลงคีย์บอร์ด #สุดท้ายนี้ขอแสดงความเสียใจและขอให้จับคนร้ายตัวจริงมาลงโทษให้ได้ค่ะ #เม้นสุดท้ายจบแยก

 

 


ขณะที่ทางด้าน แม่ของนายวีรวัฒน์ เปิดเผยว่า ลูกชายได้ขับรถเข้าบ้านแล้วถามว่าแม่จะกินอะไรไหม ตนจึงตอบลูกไปว่าอยากกินอะไรร้อน ๆ กำลังจะออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวที่หลังตลาด แต่ร้านก๋วยเตี๋ยวปิดจึงเดินไปเรื่อย ๆ เพื่อหาซื้ออะไรกิน พร้อมกับเดินไปซื้อยาย้อมสีผมซึ่งร้านอยู่ตรงจุดที่เกิดเหตุพอดี ไม่รู้ว่าแถวนั้นมีคนตีกันอยู่ กระทั่งเหลือบไปเห็นลูกชายกลัวว่าลูกจะโดนลูกหลง จึงตะโกนเรียกชื่อลูกว่า "ไอ้กานต์" เพื่อให้ลูกรีบเข้าบ้าน ลูกก็บอก "ไป ๆ แม่ แต่คนแถวบ้านเราถูกตีนะ" 

 

 

 


ต่อมา ลูกชายบอกว่า "งั้นหนูไปเอารถเข้าบ้านนะแม่" และยังได้ยินเสียงคนตีกันอยู่ จึงเรียกลูกสะใภ้ให้ลงมาเก็บจยย. แต่ลูกชายตะโกนว่าจะลงมาเก็บเอง สุดท้ายพอลูกจับแฮนด์รถปุ๊บก็ล้มลงไปเลยไม่รู้ว่ากระสุนมันมาจากทางไหน "ทั้งนี้ ลูกของตนเป็นคนดีคอยทำงานหาเลี้ยงครอบครัว ขาดลูกชายไปก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะลูกเป็นเสาหลักของครอบครัว"

 


 ล่าสุดเพำจเฟซบุ๊กชื่อ บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง ได้เผยคลิปอีกมุม พร้อมระบุข้อความว่า "เจ้าของคลิปเล่าว่า ดูอีกมุมกรณีวิน #อุดมสุข ดูนะครับ คนที่ถูกตีก่อน คือ ประมุข เจ้าของวินอุดมสุข1 แล้วน้องเสื้อแดงที่ถือค้อน เดินหันหลังมาคือใคร ที่ตีหัว ดูดีๆนะคับ ระวังโป๊ะแตก!!! ขอบคุณคลิปและเรื่องจาก
facebook.natdanai.drivingthai"

 

 


จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า วินอุดมสุข กฏระเบียบชัด ขี่เร็วโดนพักงาน ขี่ไม่ดีโดนไล่ออก พูดจาดี เพิ่งรู้ว่ามีคนมาตั้งแข่งตรงข้าม แถมทำตัวนักเลงหาเรื่องทำร้ายแกก่อนด้วย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า วินเฮียประมุข แกทำมานาน แกดูแลคนดีนะ กฏระเบียบเยอะ ดูแลลูกค้าดี ไม่มีใครกล้าแหกคอก เพราะเกรงใจแก แต่มีคนอื่นมาเปิดตรงข้าม แถมกล้าทำแบบนี้ ไม่จบแน่

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน