แม่พูดไม่ตรงกับคลิป

แม่พูดไม่ตรงกับคลิป

Publish 2019-06-16 19:02:50


จากกรณี เมื่อวันที่ 15มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนาเข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณซอยอุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. เบื้องตันพบศพนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณริมถนนซอยเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังชายไม่ทราบชื่อบาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายถูกส่งตัวไปรักษายังรพ.ก่อนหน้านี้ และยังพบผู้บาดเจ็บอีกราย ถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อนายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องตันก่อนส่งตัวไปรักษายังรพ.  ต่อมา พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าการติดตามจับกุมกลุ่มวินมอเตอร์ไซด์ ที่ก่อเหตุยกพวกตีกัน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บว่า

ได้รับรายงานเพิ่มเติมจาก สน.บางนา ว่า เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 62 เวลาประมาณ 01.30 น. พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ได้ร่วมกันขอศาลจังหวัดพระโขนง อนุมัติหมายจับบุคคลที่กระทำความผิดในข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น , ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว่ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว , ร่วมกันพกพาอาวุธเข้าไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน” ได้แก่ 1.นายวันชัย มงคลเข็ม 2.นายปิยะ พวงเกษร 3.นายรังสรรค์ ศรไชยากร ซึ่งศาลจังหวัดพระโขนง ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 3 หมาย และอนุมัติหมายค้นสถานที่เพื่อพบและยึดสิ่งของมีไว้เป็นความผิดหรือได้มาโดยผิดกฎหมายหรือใช้ในการกระทำความผิดเพื่อเป็นหลักฐานประกอบการสอบสอน จำนวน 4 แห่ง

โดยต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ระดมกำลังตรวจค้นเป้าหมายตามหมายค้นของศาลจังหวัดพระโขนง จนสามารถจับกุม นายปิยะ พวงเกษร และ นายรังสรรค์ ศรไชยากร ตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง พร้อมทั้งยังจับกุม นายเจริญ หรือ ต่อ เจริญผล ในข้อหา “มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีก ขณะนี่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังอยู่ระหว่าง สอบสวน ซักถาม ขยายผล ผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ซึ่งถือว่าคดีมีความคืบหน้าไปมาก ประกอบกับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ยังคงระดมกำลัง ตรวจค้น ติดตามจับกุม นายวันชัย มงคลเข็ม ที่ยังคงหลบหนีไปอยู่ และหากข้อมูลการสืบสวนสอบสวนการกระทำความผิดมีความเชื่องโยงไปถึงผู้ใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เหมือนเรื่องราวดังกล่าวจะพลิกหรือไม่ เมื่อได้ปรากฏคลิปอีกมุม โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ดูอีกมุม. กรณีวินอุดมสุข ดูนะคับ คนที่ถูกตีก่อน คือ ประมุข เจ้าของวินอุดมสุข1 แล้วน้องเสื้อแดงที่ถือค้อน เดินหันหลังมาคือใคร??? ที่ตีหัว ดูดีๆนะคับ แล้วเสื้อขาว ใส่ผ้าถุงสีฟ้ามัดผมคือใคร??? ระวังโป๊ะแตก!!! 

 


นอกจากคำพูดสัมภาษณ์ของ นางแดง จิตกระแส มารดาของนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี หนุ่มเคอรี่ที่ถูกกระสุนลูกหลงยิงเสียชีวิต เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ลูกชายกลับมาจากส่งของ ขณะนั้นอยู่ด้วยกันในบ้าน จู่ๆ ได้ยินเสียงคนไล่ตีกัน วิ่งกรูกันมา 50-60 คน ระหว่างนั้นลูกชายชะเง้อไปดู จึงถูกลูกหลงกระสุนยิงเข้าศีรษะล้มลงกับพื้น ซึ่งกลุ่มวินคู่อริทั้ง 2 กลุ่ม ที่มีเรื่องในซอย มีความขัดแย้งกันมานาน ก่อนเกิดเหตุมีเรื่องกันตั้งแต่หน้าวิน จนยกพวกนับกรูเข้ามาในซอย ส่วนลูกสะใภ้ตนเพิ่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ลูกชายเป็นคนขยันทำมาหากิน ทำงานเคอรี่มาได้ปีกว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุกับลูกของตน

จากคำสัมภาษณ์ดังกล่าวนั้น ในโลกโซเชียลก็ได้เปิดภาพของคุณแม่ก็ปรากฏว่าอยู่ในเหตุการณ์เช่นเดียวกัน ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน