เจ๊หนึ่ง บางปู ตอบแล้ว หลังมอบงาน  30,000 ให้ภรรยาหนุ่มเคอรี่แล้วเกิดเรื่องพลิก

เจ๊หนึ่ง บางปู ตอบแล้ว หลังมอบงาน 30,000 ให้ภรรยาหนุ่มเคอรี่แล้วเกิดเรื่องพลิก

Publish 2019-06-17 08:15:59


จากกรณี หนุ่มเคอรี่ ถูกลูกหลงกระสุนปืนจากอุดมสุข ยกพวกตีกัน ทำให้เน็ตไอดอลชื่อดัง  เจ๊หนึ่ง บางปู ออกมาประกาศมอบเงินทำศพให้หนุ่มเคอรี่เป็นเงิน 30,000 บาท เพราะเจ๊หนึ่ง บางปู นั้นสงสารภรรยาของหนุ่มเคอรี่ที่กำลังตั้งครรภ์อยุ่ในตอนนี้ จนเรื่องราวของหนุ่มเคอรี่ถูกชาวเน็ตจับผิดคลิปจนคดีพลิกเป็นหนุ่มเคอรี่ไม่ใช้ผู้ถูกลูกหลง แต่เป็นหนึ่งในผู้ทำร้ายร่างกายชายรายหนึ่งโดยใช้ค้อนตีที่หัวจนเลือดออก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- สลดใจ หนุ่มเคอรี่ ดับเหตุวินอุดมสุข ยกพวกตีกัน เข้ารับกระสุนแทนแม่

แฟนสาวเขียนข้อความถึงหนุ่มเคอรี่

คลิปอีกมุม ของหนุ่มเคอรี่

แม่หนุ่มเคอรี่ วอนสังคมอย่าต่อว่าลูกชายอีกเลย

  

ทั้งนี้กระแสชาวเน็ตส่วนใหญ่จึงพุ่งเป้าไปที่เจ๊หนึ่ง บางปูว่าให้นำเงินคืนซึ่งเจ๊หนึ่งได้ออกมาโพสต์ล่าสุดถึงเรื่องนี้ว่า..."ตอนนี้มีคนติดต่อมาหาหนึ่งเยอะมากค่ะ เกี่ยวกับเรื่องคดีพลิกน้องเคอรี่อะไรสักอย่างเนี่ยค่ะ ตอนนี้หนึ่งเพึ่งเสร็จจากงานคอนเสิร์ตที่อิมพีเรียลสำโรงค่ะ หนึ่งขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงหนึ่งนะคะ
 

  

หนึ่งเองก็ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าจริงๆ แล้วเรื่องราวมันเป็นอย่างไร แต่หนึ่งขออนุญาตโฟกัสที่เด็กในท้องที่ไม่รู้เรื่องดีกว่านะคะ ที่หนึ่งตั้งใจช่วยเหลือภรรยาของน้อง เพราะหนึ่งสงสารลูกผู้หญิงด้วยกันค่ะ บางท่านก็เป็นห่วงหนึ่ง และให้หนึ่งเอาเงินที่หนึ่งทำบุญไปเป็นจำนวนเงิน 30,000 บาทคืนค่ะ แต่หนึ่งขออนุญาตยืนยันเจตนารมณ์ คือหนึ่งตั้งใจช่วยเหลือเด็กในท้อง หนึ่งไม่ต้องการนำเงินคืนค่ะ หนึ่งขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงหนึ่งนะคะ"


 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน