ชื่นชมน้ำใจของผู้หญิง อย่าง หนึ่ง บางปู

ชื่นชมน้ำใจของผู้หญิง อย่าง หนึ่ง บางปู

Publish 2019-06-17 09:05:06


จากกรณีเกิดเหตุทะเลาวิวาทของผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์ในซอยอุดมสุข ซอยสุขุมวิท 103/2 เขตบางนา เป็นเหตุให้ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ต่อมาปรากฏว่ามีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวในมุมต่าง ๆ ทำให้คนในสังคมเกิดข้อสงสัยว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาท ไม่น่าจะเป็นการถูกกระสุนลูกหลงเสียชีวิตตามที่มีการให้ข่าว


  

ต่อมา ทางด้าน น.ส.เฉลิมขวัญ​ ภรรยาของนายวีรวัฒน์ เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวโดยยอมรับว่าชายสวมเสื้อสีแดงและใช้อาวุธทำร้ายคู่กรณี ชายคนดังกล่าวก็คือสามีของตน และที่มีการตั้งข้อสังเกตว่ามีการเปลี่ยนเสื้อด้วยหรือไม่นั้น ตนยอมรับว่ามีการเปลี่ยนเสื้อ โดยในตอนแรกนายวีรวัฒน์สวมใส่เสื้อสีแดง แต่พอเกิดเหตุถูกยิงและกลับเข้าบ้าน จึงได้คว้าเสื้อที่อยู่ใกล้ที่สุดมาเปลี่ยนให้ ทำให้กลายเป็นสวมใส่เสื้อสีส้มในเวลาต่อมา แต่ไม่ได้มีเจตนาเปลี่ยนเพื่อหนีความผิดใด ๆ ส่วนกรณีที่มีการแชร์ภาพสามีของตนใส่เสื้อวินจักรยานยนต์รับจ้างนั้นก็เป็นเพียงช่วงเวลาที่หารายได้เสริม

 

 

 ทั้งนี้ อีกหนึ่งกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียลคือ กรณีเมื่อ เจ๊หนึ่ง บางปู เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้ออกมาประกาศว่ามอบเงินช่วยค่าทำศพนายวีรวัฒน์ พร้อมกับช่วยเหลือภรรยาด้วย โดยเจ๊หนึ่งบอกว่า อยากช่วยเหลือ เพราะภรรยาของหนุ่มเคอรี่กำลังตั้งครรภ์ อยากให้ช่วยติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตด้วย โดยได้มอบเงินให้ 30,000 บาท ซึ่งต่อมาทางชาวเน็ตบอกกว่าคดีพลิกเพราะมีการเปิดคลิปเหตุการณ์อีกมุมหนึ่ง ที่เห็นคนหน้าคล้ายนายวีรวัฒน์กำลังใช้ค้อนทุบชายอีกคน

 

 

ล่าสุด เจ๊หนึ่ง บางปู โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ตอนนี้มีคนติดต่อมาหาหนึ่งเยอะมากค่ะ เกี่ยวกับเรื่องคดีพลิกน้องเคอรี่อะไรสักอย่างเนี่ยค่ะ ตอนนี้หนึ่งเพิ่งเสร็จจากงานคอนเสิร์ตที่อิมพีเรียลสำโรงค่ะ หนึ่งขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงหนึ่งนะคะ หนึ่งเองก็ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าจริง ๆ แล้วเรื่องราวมันเป็นอย่างไร แต่หนึ่งขออนุญาตโฟกัสที่เด็กในท้องที่ไม่รู้เรื่องดีกว่านะคะ ที่หนึ่งตั้งใจช่วยเหลือภรรยาของน้อง เพราะหนึ่งสงสารลูกผู้หญิงด้วยกันค่ะ บางท่านก็เป็นห่วงหนึ่ง และให้หนึ่งเอาเงินที่หนึ่งทำบุญไปเป็นจำนวนเงิน 30,000 บาทคืนค่ะ แต่หนึ่งขออนุญาตยืนยันเจตนารมณ์ คือหนึ่งตั้งใจช่วยเหลือเด็กในท้อง หนึ่งไม่ต้องการนำเงินคืนค่ะ หนึ่งขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงหนึ่งนะคะ”

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน