เศรษฐีป้ายแดง ยายเจียง วัย 87 ปี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1

Publish 2019-06-17 10:49:43


สิ้นสุดไปแล้วกับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิ.ย. 62 ซึ่งก็มีผู้โชคดีได้รับรางวัลกันอย่างมากมาย เช่นคุณยายท่านนี้ก็ได้ถูกลอตเตอรี่รางวัล 1 เช่นเดียวกัน นั่นก็คือ คุณยายเจียง ขุนรักษ์ อายุ 87 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ที่ 10 บ้านดงเปือย ต.กุดขาคีม อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 16 มิถุนายน 2562
 

หลังจากที่คุณยายได้รู้ว่าตนเองนั้นถูกรางวัลที่ 1 ก็ได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.รัตนบุรีแล้ว โดยมี ร.ต.ท.บุญเลี้ยง บริสุทธิ์และร.ต.ท.วรพล ขันธโพธิ์ ร้อยเวรฯ 20 เป็นผู้ลงบันทึกประจำวันให้คุณยายอีกด้วย 

 

 

 ทั้งนี้คุณยายเจียงยังเปิดเผยว่า ตนซื้อสลากใบนี้มาเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ลูกสาวของตนเสียชีวิต ตนจึงได้เอ่ยปากบอกกับลูกสาวว่า หากอยากจะได้กินได้อยาก ก็ขอให้ตนได้ถูกรางวัลในงวดนี้ โดยตนได้ซื้อเลยอายุของลูกสาวที่เสียชีวิตก็คือ 55 พอจบการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขที่ออกคือ 174055  ซึ่งตรงกับสลากกินแบ่งของตน  จึงรู้ว่าได้ถูกรางวัลที่ 1 แล้ว  ก็รู้สึกตกใจและดีใจ  ไม่นึกว่าจะมีโชคใหญ่อย่างนี้

 

 

หลังจากนี้ก็จะหาวันไปรับเงินรางวัล  จากนั้นก็จะแบ่งให้ลูกๆทุกคนคนละเท่าๆกันก่อน  ที่เหลือก็จะทำบุญให้กับลูกสาวที่เสียชีวิตไป ซึ่งเป็นผู้มาให้โชคในครั้งนี้  โดยลูกของตนมีทั้งหมด 9 คน  เสียชีวิตไปแล้ว 2 คน  ตอนนี้ก็เหลือเพียง 7 คน  ซึ่งจากนี้ไปตนก็หมดห่วงแล้ว  ขอใช้ชีวิตที่เหลือทำบุญทำกุศลต่อไป

 

 

ขอบคุณ : ‎Wee Yin / พิชิตชัย พิกุลสด / ชูชัย ดำรงสันติสุข

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;