ติดต่อ น้องบิว ได้แล้ว หลังหายตัวนาน 3 วัน

ติดต่อ น้องบิว ได้แล้ว หลังหายตัวนาน 3 วัน

Publish 2019-06-17 15:20:51


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Saxzophone Theerapong" ได้ออกมาโพสต์ว่า...ขอความช่วยเหลือ เพื่อนเราชื่อบิว หายไปตั้งแต่วันศุกร์ (14/6/2019) จนถึงตอนนี้ยังติดต่อไม่ได้ หายไปประมาณสองวันแล้ว 

 

 บิวเป็นผู้หญิงสูงประมาณ 160 ซม. ตัวผอมขาว ผมยาวประมาณกลางหลัง ย้อมผมสีบลอนด์ หน้าเรียว ลุคเกาหลี ขับรถมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน 6กฎ 4814 กรุงเทพฯ ที่บ้านติดต่อไม่ได้เลย เพื่อนๆ ก็ติดต่อไม่ได้ โทรไปไม่รับสาย ส่งข้อความไปก็ไม่ตอบ ที่บ้านเป็นห่วงมากๆ ๆ ค่ะ ปล . Edit ลงรูปบิวไปนะคะใครพบเห็นผู้หญิงลักษณะหน้าตาแบบนี้ช่วยแจ้งทางแม่หน่อยนะคะ ตอนนี้ยังติดต่อไม่ได้

 

 

 ปล.2 บิวถ้าเห็นโพสต์นี้ช่วยโทรบอกแม่หรือเพื่อนหน่อยเป็นห่วงมากๆๆ ๆ แม่ไม่ได้นอนเลย ส่งข้อความบอกก็ได้ ใครพบเห็นติดต่อได้ที่เบอร์ : 0935422469 (แม่ของบิว) รบกวนใครผ่านมาเห็นช่วยแชร์ให้หน่อยนะคะเพื่อนๆ กับที่บ้านเป็นห่วงมาก

 

 

ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยว่า...อัพเดตตอนนี้บิวติดต่อได้แล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์ ทั้งคนที่เข้ามาแนะนำช่องทางในการตามตัวต่างๆ ทั้งคนที่เสนอความช่วยเหลือด้านต่างๆ ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ เดี๋ยวซักพักจะลบโพสต์แล้ว ที่เหลือก็คงให้บิวคุยกับทางครอบครัวเอง ขอบนทุกๆ คนจริงๆ ค่ะ /กราบ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์