หนุ่มในคลิปดังเปิดใจ โดนลุงหัวร้อนตามตะโกนกลางถนน

Publish 2019-06-17 16:36:20


จากกรณีมีการแชร์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 2.04 นาที โดยในคลิปจะเห็นว่า ชายสูงอายุแต่งกายใส่กางเกงเสื้อยืดโปโลยืนถืออาวุธมีดตรงดิ่งมายังบุคคลที่ถ่ายคลิป พร้อมทั้งมีการโต้เถียง และตะโกนด่ากันด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนที่จะมีการกล่าวอ้างถึงบุคคลที่สาม โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 62โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ หัวร้อน ได้บรรยายใต้โพสต์เอาไว้ว่า "หมี่เหลืองๆ คนเราใจคอ ขับรถมาเบาๆ กระโดดขวางเอามีดไล่ฟันเรา  ไม่ได้กลัวนะ แก่จะตายอยู่ละ ต่อยไปก็ตายฟรี คุยใหญ่โต บอกรู้จักผู้กำกับ สน.บึงกุ่ม บอกจะเอาปืนมายิงยันบ้าน ขู่ฆ่า พยามฆ่า คุยกันที่สน.นะครับ"

 

 

 


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นไกล้กับจุดเกิดเหตุได้พบกับนาย บี (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิป กล่าวว่า หลังจากเกิดเรื่อง ได้เล่าให้ฟังว่า ช่วงประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 15 มิ.ย.62 ขณะที่ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้าน เพื่อจะนำรถจยย.ที่พึ่งซ่อมเสร็จได้ขับไปเบาๆ 

 

 พอไปถึงบริเวรหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งบนถนนประเสริฐมนูกิจมุ้งหน้าแยกนวมินทร์จากนั้นมีชายสู้อายุได้ โบกมือให้จอดรถตนเองเลยจอดรถนึกว่ามีเรื่องอะไรให้ช่วยเหลือเห็นเป็นคนชุมชนเดียวกันตนเองเลยถามชายสูงอายุว่า มีอะไรชายสู้อายุเลยบอกว่ามึงขับรถเบาๆ หน่อย ตนเองเลยบอกกับชายสูงอายุว่าไม่ใช่ผมเลย

 

 

 

พอสักพักชายสูงอายุบอกว่ามึงรอแป๊บหนึ่งชายสูงอายุวิ่งเข้าไปในร้านอาหารแห่งหนึ่งจากนั้นชายสูงอายุวิ่งออกมาพร้อมถือมีดและตนเองบอกตอนนั้นได้จอดจยย.แล้วเลยขับหนีไม่ได้เลยจอดทิ้งไว้แล้วได้วิ่งหนีและได้ยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปไปด้วยชายสูงอายุยังได้ด่าตนว่าขี่รถเร็วอะไรประมาณนี้ และมีการขู่จากชายสูงอายุอีกว่าจะเอาปืนมายิงที่บ้านเลยนะมึงรู้จักกูไหมว่าเป็นใคร ตนเองยังบอกที่หยิบโทรศัพท์มาคลิปไว้เพราะชายสูงอายุจะเอามีดมาแทงตนเองยังบอกไม่ได้จงใจถ่ายคลิปไว้เยาะเย้ย และในคลิปชายสูงอายุยังมีท้าทายให้ไปเรียกตำรวจมาสารวัตรอะไรรู้หมด

 

 

 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามนาย บี (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปว่ามีเหตุการณ์แบบนี้บ่อยไหมตนเองบอกว่าครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับตัวเองแต่จะมีกับคนในชุมชนเป็นประจำ ต่อมาได้นำคลิปที่ถ่ายไว้เข้าแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่ม
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์