หนุ่มเตือนสติพวกชอบแซง ต่อแถวรอไม่เป็น ระวังเป็นรถไถแทนรถยนต์(คลิป)

Publish 2019-06-18 09:31:46


ทุกคนก็คงทราบดีอยู่แล้วว่า ถนนในกรุงเทพฯนั้นรถติดซะเหลือเกินยิ่งถ้าฝนตกด้วยแล้วละก็ ยิ่งเพิ่มปริมาณรถมากขึ้นและรถก็ติดมากขึ้น ซึ่งก็อาจจะทำให้ใครบางคนหงุดหงิดกับปัญหารถติดเป็นชั่วโมได้ แถมก็ยังชอบหาทางเพื่อที่จะหนีรถติด แต่บางทีมันก็อันตรายนะค่ะเมื่อวานนี้(17 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปของกระบะที่รีบซะเหลือเกิน แต่รับมากก็ไม่ได้ช่วยให้เร็วขึ้น แถมยังเสียเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วยและยังต้องเสียตังอีก เพราะความใจร้อนรอไม่ได้ ชอบคิดวิธีหาทางใหม่ก็เลยต้องเจอแบบนี้

.โดยจากเฟชบุ๊ก "John Marley" ได้ออกมาโพสต์คลิปของกระบะสีดำ โตโยต้า วีโก้ ที่เกิดเสียหลักลงข้างทาง เพราะวิ่งบนไหล่ทาง ซึ่งข้างทางนั้นเป็นแอ่งน้ำ ซึ่งสาเหตุน่าจะเกิดจากถนนรถลื่น และขับมาด้วยความเร็วในระดับหนึ่ง 

.

จึงทำให้รถดังกล่าวเกิดเสียหลักลงข้างทาง แต่โชคดีที่รถคันดังกล่าวไม่ได้เป็นอะไรมาก แค่ต้องรอให้รถลากมาลาก แต่ก็เป็นอุทาหรณ์ได้ดี เพราะการวิ่งบนไหล่ทางนั้นไม่สมควร และยิ่งฝนตกก็ยิ่งต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก 

.

ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย แต่อย่างไรก็ตามดชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้แต่อย่างไร

.

 

ขอบคุณ John Marley

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ฝนตกถนนลื่น ต้องระวัง กระบะเหยียบกันเต็มที่ เส้นมิตรภาพ เอาไม่อยู่ (คลิป)

นักเรียนเทคโนฯ รถล้มกลางถนน (คลิป)

หนุ่มในคลิปดังเปิดใจ โดนลุงหัวร้อนตามตะโกนกลางถนน

เจอตัวแล้ว คนทำลุงจักรยานล้มกลางถนน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน