นิโคลีน พิชาภา นางงามคนดังเคลื่อนไหวแล้ว

นิโคลีน พิชาภา นางงามคนดังเคลื่อนไหวแล้ว

Publish 2019-06-18 11:07:13


แซ่บแสบทรวงจริงๆ จ้า หลังจากที่สาวชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ได้ทวิตข้อความสุดจี๊ดลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "กะหรี่ควรเป็นแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน" และถึงงานนี้เจ้าตัวจะยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวรวมถึงไม่ได้มีการออกมาตอบคำถามใดๆ กับแฟนคลับว่า ข้อความที่เธอโพสต์นั้นตั้งใจที่จะสื่อถึงใครเป็นพิเศษหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ก็พอจะเดาได้ว่า ดราม่ารักร้าวระหว่าง ชิปปี้ และ อองตวน ต้องมีภาคต่อแซ่บๆ ให้ขาเม้าท์ได้ตามกันอีกชัวร์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องชิปปปี้ แซะแรง หลังประกาศลดสถานะอองตวน
ล่าสุด นิโคลีน พิชาภา สาวงามเจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และรองอันดับ 1 Miss World 2018 ที่มีข่าวว่าเป็นมือที่สาม ทำรักของ ชิปปี้ - อองตวนร้าว ก็ได้ออกมาปฎิเสธข่าวนี้โดยยืนยันไม่ได้เป็นมือที่ 3 รู้จักกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น 

 

 

และไม่เคยขึ้นคอนโดของฝ่ายชายอย่างที่มีข่าวลือกล่าวอ้าง ทั้งนี้ นิโคลีน มีกำหนดเข้าร่วมงานแถลงข่าว Miss Thailand World 2019 ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ซึ่งคงต้องรอติดตามความจริงจากปากของเธอแบบชัด ๆ กันต่อไป

 

 ขณะเดียวกันในโลกโซเชียลก็มีแฟนคลับ แฟนนางงาม จำนวนมากออกมาปกป้องสาวนิโคลีน โดยยืนยันว่า นิโคลีนโปรไฟล์ดี เชื่อว่าเธอไม่มีทางเป็นมือที่ 3 แย่งของใครอย่างแน่นอน พร้อมเผยว่า นิโคลีน และ อองตวน รู้จักกันจริง เพราะอองตวนเป็นเพื่อนของ ชาริล ชัปปุยส์ นักฟุตบอล เมืองทอง ยูไนเต็ด

 

 

 

และ นิโคลีนเป็นเพื่อนกับ เลน่า เฮเลน่า บุชช์ แฟนชัปปุยส์ เท่านั้นเอง รวมถึงแซะไปยังฝั่งที่ออกมถล่มนางงามขวัญใจว่า ควรรอฟังจากปากของเจ้าตัวก่อน หากยังไม่มีหลักฐานอย่ามากล่าวหาใครลอยๆ แบบนี้

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;